Offline trải nghiệm tại Cafe Tinh Tế: iPad Pro, Surface Pro 4 cùng Surface Book

News Việt Úc
15/11/2015 05:15
0
Dù thời gian ra mắt và đến từ 2 ông lớn khác nhau nhưng hôm nay, chiếc Surface Pro 4 của Microsoft cùng Apple iPad Pro đã hội ngộ ở Việt Nam (Cafe Tinh Tế). Dưới đây sẽ là hình ảnh của buổi offline cùng ý kiến chia sẻ từ những người tham dự!
Trong thông báo gửi đến các thành viên trên diễn đàn Tinh Tế vào ngày hôm qua, anh Hiệp (Nickname: cuhiep) đã nói buổi offline sẽ có mẫu Surface Pro 4 cùng iPad Pro. Tuy nhiên, thật bất ngờ khi hôm nay, những người yêu công nghệ còn chứng kiến sự chào sân của chiếc Surface Book - một món hàng cũng đang rất hot và đang được quan tâm, săn đón ở thời điểm hiện tại. Thông báo của anh Hiệp Tinh Tế Với khoảng gần 200 người tham gia cùng với 3 nhân vật chính khiến cho không khí buổi offline trở nên đông đúc, vui tươi. Mọi người ai ai cũng hào hứng trải nghiệm, chia sẻ ý kiến, cảm nhận của mình. Trong đó, có thể do sự mới lạ và đặc biệt nên chiếc iPad Pro dường như nhận được sự chú ý và những lời nhận xét nhiều hơn. Đa phần mọi người cho rằng nó quá lớn nhưng bù lại có âm thanh cực hay, chạy tác vụ mượt mà, chứng tỏ hiệu năng rất mạnh mẽ. Bên cạnh đó, với những người dùng có xu hướng sử dụng thiết bị cho công việc như anh Lại Mạnh Thắng (một designer) thì anh thẳng thắn so sánh: "Surface mình thấy bình thường nhưng nhiều người quan tâm. Mình thì nghĩ iPad Pro có thể design được, thay thế được MacBook, còn với Surface thì mình không thấy có app để design như Sketch hay Adobe Comp!" Anh Lại Mạnh Thắng đang thử thiết kế trên iPad Pro
Anh Lại Mạnh Thắng đang thử thiết kế trên iPad Pro.
 
Mọi người bắt đầu đập hộp iPad Pro và khởi động!
Sau đó là truyền nhau trên tay sản phẩm.
Không biết giữa iPad Pro với hai mẫu Surface của Microsoft, bạn thích mẫu nào
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.