Những thiết bị kết nối Internet kỳ cục

News Việt Úc
23/06/2016 04:11
0

Internet vạn vật (IoT) đang là từ khóa của năm 2016, nhưng có những sản phẩm hài hước khiến nhiều người tranh cãi là trang bị kết nối Wi-Fi cho chúng có thực sự cần thiết hay không.

nhung-thiet-bi-ket-noi-internet-ky-cuc
nhung-thiet-bi-ket-noi-internet-ky-cuc-1

Công ty Enevo nghĩ ra ý tưởng tích hợp cảm biến vào trong thùng rác với nhiệm vụ gửi thông báo khi nào thùng đầy để xe rác tới xử lý. Thậm chí, truy cập vào @trashcanlife trên Twitter, người xem có thể cập nhật và theo dõi tình hình các thùng rác trên toàn thế giới.

nhung-thiet-bi-ket-noi-internet-ky-cuc-2

Chai nước kết nối của Thermos gửi lời nhắc nhở thông qua một ứng dụng smartphone tới chủ nhân rằng đã đến lúc họ cần uống nước. Người dùng sẽ thiết lập họ cần bao nhiêu nước mỗi ngày và chai nước sẽ đảm bảo họ hoàn thành được mục tiêu.

nhung-thiet-bi-ket-noi-internet-ky-cuc-3

Hộp đựng thuốc thông minh uBox tự động mở ra mỗi khi người dùng cần uống thuốc. Nó cũng hoạt động qua một ứng dụng smartphone đã lập trình sẵn về thời gian sử dụng thuốc trong ngày.

nhung-thiet-bi-ket-noi-internet-ky-cuc-4

Máy ép trái cây Juicero được trang bị kết nối Wi-Fi nhưng không rõ để hỗ trợ gì cho người dùng và có giá lên tới 700 USD.

nhung-thiet-bi-ket-noi-internet-ky-cuc-5

Que thử thai First Response được quảng cáo là "que thử tích hợp công nghệ không dây Bluetooth đầu tiên và duy nhất trên thế giới". Nó sẽ kết nối tới smartphone và đưa ra những lời khuyên cho người dùng nếu họ có thai.

nhung-thiet-bi-ket-noi-internet-ky-cuc-6

Quần Lumo chứa cảm biến ở thắt lưng để theo dõi số bước, độ dài bước đi và những thông tin khác rồi cập nhập tới điện thoại theo thời gian thực.

nhung-thiet-bi-ket-noi-internet-ky-cuc-7

Ô Oombrella sẽ gửi cảnh báo tới điện thoại để người dùng biết trời sắp mưa. Được gọi là "chiếc ô không bao giờ bạn quên mang theo", Oombrella có ba màu khác nhau.

nhung-thiet-bi-ket-noi-internet-ky-cuc-8

Dĩa tương tác Hapi sẽ lập tức rung nếu thấy bạn ăn quá nhanh. Nó sẽ giúp bạn đưa thức ăn với khoảng cách ít nhất 10 giây mỗi lần.

nhung-thiet-bi-ket-noi-internet-ky-cuc-9

Khay đựng trứng Egg Minder giá 80 USD này sẽ kết nối với smartphone để thông báo cho bạn biết trong khay còn lại bao nhiêu trứng nhằm đảm bảo bạn sẽ không quên bổ sung trứng khi hết.

theo vnexpress Các bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận