Nhìn tướng ngồi của đàn bà, đoán ngay ra chồng có thể "thăng quan, tiến chức" hay không?

Yến Khanh
24/03/2018 12:57
0

Phong thái ngồi của người phụ nữ vừa ảnh hưởng đến tính cách, cử chỉ của họ, đồng thời cũng thể hiện số "vượng phu" của họ.

Ngồi vắt chéo chân

nhin tuong ngoi cua dan ba, doan ngay ra chong co the "thang quan, tien chuc" hay khong? - 1

(Ảnh minh họa)

Newsvietuc - Với những người hay có tư thế ngồi vắt chéo chân, trong mọi tình huống sẽ luôn là người tự tin và thoải mái, Họ là người có tính cách hướng ngoại, cởi mở và luôn chủ động trong mọi việc tuy nhiên lại nói khá nhiều, khiến mọi người xung quanh bạn đôi khi cảm thấy mệt mỏi hoặc không thoải mái.

Điểm mạnh là những người này là rất trung thực, ngay thẳng và trung thành. Điểm yếu là đôi khi hơi nóng tính và chưa khéo léo trong việc xử lí các mâu thuẫn trong cuộc sống. Những người phụ nữ này thường là người đặc biệt cá tính, họ luôn muốn là trung tâm của mọi sự chú ý với một phong cách của riêng mình.

Chính vì đặc điểm tính cách này, những người phụ nữ có tư thế ngồi vắt chéo chân thường áp đặt sự tự tin thái quá của mình lên chồng. Nếu không biết cách tiết chế tính cách này, họ rất có thể sẽ cản trở con đường thành đạt của chồng.

Ngồi mở chân chữ V

nhin tuong ngoi cua dan ba, doan ngay ra chong co the "thang quan, tien chuc" hay khong? - 2

(Ảnh minh họa)

Với tướng ngồi mở chân hình chữ V, hai chân hướng ra 2 phía, bạn là người rất mạnh mẽ và cương quyết. Bạn rất có tố chất trở thành lãnh đạo bởi bạn độc lập, thích tự quyết định mọi thứ trong cuộc sống của bản thân mình.

Với tính quyết đoán của mình, bạn sẽ giúp chồng thành công trong nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, đó còn là người phụ nữ luôn đem lại cho người đàn ông yêu thương những giây phút yên bình, hồn nhiên từ chính những nét ngây thơ và nụ cười giòn tan của mình.

Ngồi khép hai chân và hơi nghiêng chân về một bên

nhin tuong ngoi cua dan ba, doan ngay ra chong co the "thang quan, tien chuc" hay khong? - 3

(Ảnh minh họa)

Người có dáng ngồi này là một người phụ nữ duyên dáng và thanh lịch. Bạn còn rất có tố chất nghệ thuật và phong cách nghệ sĩ nữa. Bạn có nhiều bạn bè, và ngay cả những người không ưa bạn vẫn không thể phủ nhận rằng bạn rất cuốn hút. Với tư thế ngồi này, bạn là người có thể khống chế kẻ thù một cách vô cùng dễ dàng.

Điểm ưu việt chính là khả năng tự chủ và kiềm chế đúng lúc. Bạn thường ít khi thể hiện thái độ ra mặt, vì vậy, mọi người xung quanh sẽ cảm thấy bạn khá là khó đoán. Ngay cả khi bị người khác xúc phạm, bạn vẫn có thể kìm cơn nóng giận, giữ im lặng cho tới khi có cơ hội trò chuyện thẳng thắn với đối phương.

Với đặc điểm tính cách này, đây được xem là mẫu phụ nữ có khả năng giúp chồng thăng tiến tốt nhất. Sự uyển chuyển trong xã giao của họ là nền tảng giúp người đàn ông vững tin trên con đường sự nghiệp của mình. Đồng thời, họ cũng là hậu phương vững chắc để chồng thăng tiến.

Ngồi khép hai chân và đặt vuông góc với sàn

nhin tuong ngoi cua dan ba, doan ngay ra chong co the "thang quan, tien chuc" hay khong? - 4

(Ảnh minh họa)

Đây là tuýp người cổ điển, hơi rụt rè, nhút nhát, hay căng thẳng và dễ mất bình tĩnh. Không dễ để bạn có thể mở lòng với một người nào đó, nhất là đối với người lạ hoặc với cấp trên. Bình thường, bạn khá dịu dàng, trầm lắng và không thích mọi người quá chú ý tới mình.

Đây sẽ là người vợ nhu mì, hiền dịu trong gia đình, đồng thời cũng là người phụ nữ hoạt bát, nhanh nhẹn trong công việc. Dù là hậu phương vững chắc cho người đàn ông khi về nhà nhưng mẫu phụ nữ này lại không thật sự giúp chồng dễ dàng thăng tiến trong công việc. 

Nếu sở hữu dáng ngồi này, bạn cần tập cho mình sự duyên dáng nhiều hơn trong cách nói năng và giao tiếp để có thể hỗ trợ chồng tốt hơn trong quá trình phát triển sự nghiệp. 

>>> Xem thêm: Chỉ cần nhìn tướng mũi, biết ngay người có số mệnh phú quý một đời

Nguồn: eva.vn

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.