Nhiều người dùng iOS phàn nàn không truy cập được App Store

Yến Khanh
02/02/2019 10:22
0

Trong khi sự cố FaceTime còn chưa được giải quyết xong xuôi thì tiếp tục là hàng loạt các dịch vụ của Apple bị sập trên diện rộng, bao gồm cả App Store và Apple Music.

Newsvietuc - Nhiều người dùng iOS, cụ thể là iOS 11, đã liên tục báo cáo về việc không thể truy cập được các dịch vụ của Apple, bao gồm cả kho ứng dụng App Store và dịch vụ nhạc Apple Music.

Nhiều người dùng iOS phàn nàn không truy cập được App Store

Hiện tại chưa rõ nguyên nhân dẫn tới hiện tượng trên là gì. Trên trang web thông báo tình trạng các dịch vụ của mình, Apple cũng đã liệt kê App Store và Apple Music cũng như iTunes Store vào tình trạng đang gặp sự cố.

Nhiều người dùng iOS phàn nàn không truy cập được App Store - Ảnh 1.

Lỗi khi truy cập App Store

Một số người dùng cũng đã đưa ra một giải pháp tạm thời cho sự cố trên, đó là thiết lập lại ngày giờ trong máy quay trở lại ngày 29/1. Điều này cho thấy nguyên nhân của sự cố kể trên có thể bắt nguồn từ việc một trong các chứng chỉ bảo mật nào đó của Apple đã hết hạn, tuy nhiên đây vẫn chỉ là phỏng đoán. Nếu thiết bị của bạn gặp phải hiện tượng không truy cập được App Store, bạn có thể thử cách này.

Hiện tại, người dùng vẫn chưa có cách khắc phục hoàn toàn các sự cố kể trên. Apple cũng chưa đưa ra bất cứ phản hồi chính thức nào về vụ việc lần này.

>>> Xem thêm: Apple chặn hàng loạt ứng dụng nội bộ của Facebook trên iOS

Nguồn: genk

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.