Nhiếp ảnh gia biến em trai 3 tuổi thành người mẫu bất đắc dĩ nhưng kết quả còn ngoài mong đợi

Lan Anh
03/09/2017 23:28
0

Nhiếp ảnh gia 17 tuổi Eagan Tilghman đã đem đến cơn ác mộng cho người xem khi biến em trai mình trở thành nhân vật chính trong tiểu thuyết kinh dị "It" của nhà văn Stephen King.

Newsvietuc- Stephen King là một nhà văn nổi tiếng của Mỹ với những tác phẩm kinh dị kinh điển như "Carrie", "The Shining", "The Shawshank Redemption" hay "It". Những tiểu thuyết của ông luôn tạo ra những ám ảnh lớn, cùng nỗi sợ dai dẳng khó quên trong lòng người đọc. Nếu như ai đó sợ những chú hề, hẳn phần lớn do họ chịu ảnh hưởng từ gã hề quái ác Pennywise trong tiểu thuyết "It". Mới đây, nhiếp ảnh gia 17 tuổi Eagan Tilghman đã đưa gã hề gớm ghiếc này ra ngoài đời thực qua việc hóa trang cho đứa em 3 tuổi của mình, Louie Tilghman trở thành Pennywise.

Eagan là một nhiếp ảnh gia đến từ Mississippi, Mỹ.

Gã hề Pennywise từ tiểu thuyết kinh dị It bước ra đời thực qua bàn tay hóa trang thần kỳ của nhiếp ảnh gia 17 tuổi - Ảnh 1.

Cậu có sở thích đặc biệt với hóa trang và chụp ảnh.

Gã hề Pennywise từ tiểu thuyết kinh dị It bước ra đời thực qua bàn tay hóa trang thần kỳ của nhiếp ảnh gia 17 tuổi - Ảnh 3.

Trước đây, Eagan đã chụp nhiều bộ ảnh hóa trang cho anh chị em mình.

Gã hề Pennywise từ tiểu thuyết kinh dị It bước ra đời thực qua bàn tay hóa trang thần kỳ của nhiếp ảnh gia 17 tuổi - Ảnh 5.

Và gần đây nhất, cậu đã hóa trang cho em trai 3 tuổi của mình thành nhân vật kinh dị nổi tiếng, gã hề Pennywise.

Gã hề Pennywise từ tiểu thuyết kinh dị It bước ra đời thực qua bàn tay hóa trang thần kỳ của nhiếp ảnh gia 17 tuổi - Ảnh 7.

Bộ trang phục hóa trang này đã được Eagan đầu tư nhiều thời gian.

Gã hề Pennywise từ tiểu thuyết kinh dị It bước ra đời thực qua bàn tay hóa trang thần kỳ của nhiếp ảnh gia 17 tuổi - Ảnh 9.

Eagan chia sẻ cậu chịu trách nhiệm trong hầu hết các khâu từ trang điểm, cho tới thiết kế trang phục.

Gã hề Pennywise từ tiểu thuyết kinh dị It bước ra đời thực qua bàn tay hóa trang thần kỳ của nhiếp ảnh gia 17 tuổi - Ảnh 11.

Thú vị là, dù hóa trang thành một nhân vật kinh dị, nhưng bé Louie không hề nhận thức được mình đang mặc thứ gì.

Gã hề Pennywise từ tiểu thuyết kinh dị It bước ra đời thực qua bàn tay hóa trang thần kỳ của nhiếp ảnh gia 17 tuổi - Ảnh 13.

Đôi lúc, Eagan sẽ hỏi Louie có biết gì về những chú hề hay không và câu trả lời của bé luôn là không.

>>>Xem thêm: Vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam trong mắt nhiếp ảnh gia Pháp 

Gã hề Pennywise từ tiểu thuyết kinh dị It bước ra đời thực qua bàn tay hóa trang thần kỳ của nhiếp ảnh gia 17 tuổi - Ảnh 15.

Qua cách hóa trang tài tình của Eagan, Louie như biến thành gã hề Pennywise sống động và chân thực, với khuôn mặt gớm ghiếc, đáng sợ.

Gã hề Pennywise từ tiểu thuyết kinh dị It bước ra đời thực qua bàn tay hóa trang thần kỳ của nhiếp ảnh gia 17 tuổi - Ảnh 17.

Bộ ảnh hóa trang này nhanh chóng trở nên nổi tiếng, thậm chí còn nhận được đánh gía cao từ đạo diễn của phim điện ảnh chuyển thể từ tiểu thuyết "It".

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!