Nhất định phải tránh xa 4 loại cấm kỵ này, nếu không thần Tài tuyệt đối không vào cửa

Yến Khanh
21/05/2019 09:42
0

Rất nhiều người do không chịu tìm hiểu, đã vi phạm những điều cấm kỵ trong phong thủy, khiến tiền bạc thất thu, kinh doanh xuống dốc.

Báo Việt Úc - Tài sản trong nhà dần dần tiêu thất, tổn hại không chỉ liên quan đến tính cách và thói quan chi tiêu của chủ nhà mà còn có liên quan chặt chẽ tới phong thủy nhà ở. Rất nhiều người do không chịu tìm hiểu, đã vi phạm những điều cấm kỵ trong phong thủy, khiến tiền bạc thất thu, kinh doanh xuống dốc, khó khăn trong việc tích lũy tài sản. Cùng tìm hiểu những cấm kỵ trong phong thủy nhà ở để khắc phục những rủi ro không đáng có.

Đồ dùng nhà bếp bị hư hỏng

nhat dinh phai tranh xa 4 loai cam ky nay, neu khong than tai tuyet doi khong vao cua - 1

Trong phong thủy nhà ở, dụng cụ nhà bếp, đặc biệt là bộ đồ ăn đại diện cho tài lộc. Nếu như đồ dùng nhà bếp như bộ bát đũa hoặc nồi, chảo trong nhà bị hỏng, hãy lập tức thay mới, bổ sung. Bằng cách này, gia chủ sẽ tránh được những rủi ro, giữ được vận may đến với mọi người trong gia đình.

Quá nhiều lối đi trong phòng khách

nhat dinh phai tranh xa 4 loai cam ky nay, neu khong than tai tuyet doi khong vao cua - 2

Ngày nay, khi kiến trúc phát triển, nhiều người trẻ hiện đại thích biến phòng khách thành một nơi thư giãn thoáng đãng, điều này khiến họ mở quá nhiều cửa hoặc lối đi trong phòng khách. Đây là một cấm kỵ rất phổ biến trong phong thủy nhà ở, dẫn đến việc phòng khách không tụ nổi khí, không chắn nổi gió, rất bất lợi cho tài vận của chủ nhà, ảnh hưởng trực tiếp đến tích lũy của họ.

Để két sắt đối diện với cửa

nhat dinh phai tranh xa 4 loai cam ky nay, neu khong than tai tuyet doi khong vao cua - 3

Không được để két sắt đối diện với cửa chính trong phòng. Tương tự, những vật quý như trang sức, sổ bảo hiểm, sổ tiết kiệm, tiền mặt, vàng bạc không nên cất ở những nơi đối diện với cửa. Đây là những vậy tượng trưng cho tài phú, không thể vừa mở cửa đã nhìn thấy. Nếu cố tình để như vậy, tiền tài lộ ra, có tiền là phải tiêu, không tiêu cũng sẽ tán hết, rất khó giữ, có tích lũy.

Nhà có vết nứt

nhat dinh phai tranh xa 4 loai cam ky nay, neu khong than tai tuyet doi khong vao cua - 4

Nếu trên tường phòng khách hoặc tường trong phòng ngủ bị nứt, gia chủ cần đặc biệt chú ý. Hiện tượng này biểu hiện gia chủ dễ bị hao tổn nhiều tiền, tài vận bị ảnh hưởng nặng nề.

Nếu như có vết nứt trên đầu giường cũng cần phải thay mới ngay, bởi trong phong thủy nhà ở, những vết nứt ở giường và tường phía đầu giường biểu hiện sự rủi ro, vận hạn rất lớn, ngay cả gia chủ có chỗ dựa vững chắc về tài chính cũng sẽ gặp nhiều khó khăn, mệt mỏi khó tưởng tượng được, cực kỳ bất lợi cho sự nghiệp và tài vận.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Nguồn: eva

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!