Nhà tiên tri Vanga dự đoán đúng về khủng hoảng châu Âu?

News Việt Úc
25/11/2015 13:51
0

Vụ khủng bố ở Paris và những biến cố xảy ra ở châu Âu càng củng cố những lời tiên đoán đáng sợ của nữ tiên tri mù người Bulgaria Vanga cách đây hơn nửa thế kỷ trước.

“Rất nhiều người chịu đau khổ. Bất hạnh sẽ tràn đến từ khắp nơi, động chạm đến tất cả các dân tộc... Mọi người sẽ đi chân không, không giày dép, không quần áo, không nhiên liệu, không ánh sáng...”. Lời dự đoán của bà Vanga dường như đã ứng nghiệm với cuộc khủng hoảng người di cư đang diễn ra ở châu Âu.

Nhà tiên tri mù Baba Vanga.

Nữ tiên tri mù còn dự đoán: “Rồi sẽ đến thời buổi khổ nạn. Con người sẽ chia rẽ nhau theo đặc điểm tôn giáo... Syria sẽ đổ sụp dưới chân kẻ chiến thắng, nhưng kẻ chiến thắng lại là kẻ không xứng đáng...”. Nhà nước Hồi giáo (IS) trỗi dậy ở Iraq và Syria chứng minh sự chia rẽ về tôn giáo ngày càng sâu sắc ở Trung Đông. Dự đoán của bà Vanga nói rằng người Hồi giáo sẽ làm chủ châu Âu năm 2043. Nhà tiên tri Vanga nổi tiếng với dự đoán đúng về vụ khủng bố ngày 11/9/2001, khiến tòa tháp đôi Trung tâm Thương mại Thế giới sụp đổ. Bà Vanga tiên đoán năm 1989: “Đáng sợ! Đáng sợ! Những anh em sinh đôi của Mỹ sẽ ngã xuống sau khi bị những con chim sắt tấn công. Những con sói sẽ gầm rú trong lùm cây và máu của những người vô tội sẽ chảy” . Trong tương lai, bà Vanga còn dự đoán chiến tranh hóa học và hạt nhân sẽ hủy hoại Trái đất. “Những cơn mưa phóng xạ sẽ khiến Bắc Bán cầu không còn cả động vật lẫn cây cối. Tiếp đấy, người Hồi giáo sẽ phát động cuộc chiến tranh hóa học chống lại những người dân châu Âu còn sống sót”. Phiến quân IS đã tổ chức tấn công khủng bố ở Paris, đánh bom máy bay Nga tại Ai Cập. Kịch bản IS sở hữu công nghệ hạt nhân hay vũ khí hóa học để chế tạo bom không phải là không có cơ sở. Viễn cảnh ấy chỉ có thể ngăn chặn nếu như cộng đồng thế giới cùng chung tay chống khủng bố, tìm ra giải pháp cho cuộc khủng hoảng người di cư. Nhà tiên tri lừng danh Vanga sinh ngày 31/1/1911, mất ngày 11/8/1996. Bà sống ẩn dật cả đời mình ở vùng làng quê hẻo lánh Kozhuth thuộc Petrich, Bungary. Năm lên 12 tuổi, bà Vanga mất đi thị lực sau khi bị cuốn bởi một cơn lốc lớn. Người ta tìm thấy cô bé vẫn còn thoi thóp hơi thở nằm vùi lấp giữa bụi và đá nhưng đôi mắt thì đã bị hỏng hoàn toàn. Theo ngaynay.vn
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận