Người mẫu 20 tuổi hé lộ đường dây chân dài bán dâm hàng triệu USD

Lan Anh
01/09/2017 06:34
0

Jazz Egger, người mẫu 20 tuổi đang sống ở London (Anh), tiết lộ những người mẫu hạng A có thể nhận được tới 2 triệu USD sau mỗi lần phục vụ.

Newsvietuc- Người mẫu trẻ Jazz Egger khẳng định mại dâm là vấn nạn trầm trọng trong ngành thời trang thế giới. Bản thân cô từng là nạn nhân, từng bị gạ gẫm bằng những "lời đề nghị khiếm nhã" với mức giá rõ ràng.

Báo Daily Mail cho biết Jazz Egger năm nay 20 tuổi, thuộc lứa người mẫu trẻ được đào tạo. Trả lời phỏng vấn, Jazz tiết lộ những công ty quản lý lớn là "tổ chức mại dâm trá hình". Người mẫu nổi tiếng đồng ý giao dịch có thể nhận được tới 2 triệu USD nếu làm hài lòng các khách hàng VIP.

Nguoi mau 20 tuoi he lo duong day chan dai ban dam hang trieu USD hinh anh 1
Jazz nói về đường dây mại dâm triệu USD.

Jazz Egger khẳng định biết hai người mẫu nổi tiếng ở Anh là "gái mại dâm hạng sang". Các cô không chỉ đút túi số tiền lớn sau các thương vụ giao dịch tình - tiền mà còn lợi dụng mối quan hệ để tiến sâu trong giới.

Bản thân chân dài gốc Áo từng bị chào mời vào hè năm ngoái. Cô được đề nghị đến câu lạc bộ ở Hy Lạp và khách hàng là ba triệu phú. Cô từ chối đề nghị này. Ngay sau đó, một người khác ngỏ lời mời cô dùng bữa tối với tài tử nổi tiếng giấu tên. Yêu cầu được đặt ra là "phải thoải mái với những đụng chạm tự nhiên".

"Tôi trả lời mình không phải gái điếm. Người đàn ông tên George nói đây là công việc bình thường tại ngành thời trang và không ai coi đó là chuyện nghiêm trọng quá mức", cô kể.

Nguoi mau 20 tuoi he lo duong day chan dai ban dam hang trieu USD hinh anh 2
Cô nhận được nhiều lời đề nghị bán dâm.

"Tôi nói không bán cơ thể mình dù với bất kỳ giá nào. George hồi đáp bằng vô số tin nhắn, thuyết phục tôi đồng ý đề nghị của anh ta. Anh ta nói đó là chuyện cần làm để có sự nghiệp phát triển. Tôi có thể thấy anh ta là người có kinh nghiệm", Jazz trả lời.

>>>Xem thêm: Hoa khôi cuộc thi có người đẹp bán dâm liên tục gặp rắc rối, muốn trả lại vương miện 

Người mẫu 20 tuổi cho biết sau câu chuyện của cô, nhiều đồng nghiệp đã nhắn tin hỏi han. Điều đáng nói, họ cũng cho rằng đây cũng là chuyện bình thường.

Jazz Egger khởi nghiệp từ năm 13 tuổi. Cô từng tham gia cuộc thi Next Top Model phiên bản Đức.

Nguoi mau 20 tuoi he lo duong day chan dai ban dam hang trieu USD hinh anh 3
Jazz không đồng ý giao dịch mua bán tình dục.

Theo zingnews

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.