Người dùng lại tố iPhone X mới mua đã kêu lẹp bẹp và không phản hồi khi bị ấn vào màn hình

Yến Khanh
27/11/2017 11:47
0

Nếu mới mua iPhone X chưa quá 14 ngày mà phát hiện ra biểu hiện tương tự thì chúng tôi khuyên các bạn hãy tới cửa hàng và đổi ngay sang chiếc máy khác.

Newsvietuc - Với những gì chúng ta được biết ngay sau lễ công bố iPhone X hồi tháng 9 thì dường như đây là một chiếc điện thoại cách tân đến cực điểm và đi trước thời đại nhiều năm. Màn hình và thiết kế mới, camera xịn hơn, Touch ID đã bị thay thế bằng Face ID thời thượng... Thế nhưng sau khi iPhone X thực sự tới tay người dùng thì bên cạnh những điểm đổi mới này lại có thêm các sự cố phần cứng không ai mong muốn.

Chúng ta đã từng nghe về lỗi sọc xanh của màn hình iPhone X, lỗi bong tróc sơn, camera TrueDepth gặp trục trặc khiến tính năng Face ID bị vô hiệu hóa, và mới đây thì blogger của kênh YouTube iAppleGeek đã lại khám phá ra một “điểm kỳ lạ” trong thiết kế của iPhone X.

Cụ thể, anh chàng ấn tay vào mép dưới bên trái màn hình của một chiếc iPhone X mới cứng – hành động này tạo ra một nhấp tiếng lẹp bẹp đặc trưng.

Được biết, vấn đề này là “căn bệnh cũ” của nhiều chiếc iPhone. Một số người dùng cho biết tiếng lẹp bẹp này cũng xuất hiện trên điện thoại iPhone 6 và các đời iPhone trước đó nhưng đó là sau khoảng sáu tháng đến một năm kể từ lúc mua. Với những trường hợp này, kỹ thuật viên tại trung tâm sửa chữa và bảo hành iPhone giải thích rằng nguyên nhân là do lớp keo – vốn được sử dụng để gắn kín màn hình và bộ khung vỏ - đã bị khô sau thời gian dài sử dụng.

Hình ảnh có liên quan

Quay trở lại với iPhone X, vấn đề lại xảy ra gần như ngay lập tức, và tới thời điểm này phía Apple vẫn chưa đưa ra lời bình luận nào về khả năng những máy gặp lỗi lẹp bẹp có được đổi trả bảo hành hay không. Nếu mới mua iPhone X chưa quá 14 ngày mà phát hiện ra biểu hiện tương tự thì chúng tôi khuyên các bạn hãy tới cửa hàng và đổi ngay sang chiếc máy khác

Theo genk

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.