Người dùng iPhone, iPad tại Việt Nam có thể sử dụng mạng 4G

News Việt Úc
26/03/2016 03:38
0

Các thuê bao của Viettel và Vinaphone sử dụng thiết bị chạy iOS đã có thể tận hưởng mạng 4G tốc độ cao từ hai nhà mạng này.

nguoi-dung-iphone-ipad-tai-viet-nam-co-the-su-dung-mang-4g

Sau khi ra mắt iOS 9.3 thì Apple cũng đã mở khoá 4G cho các nhà mạng tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Viettel và Vinaphone đang thử nghiệm 4G LTE tại trung tâm TP HCM và đảo Phú Quốc. Hai nhà mạng cho biết, sau khi Apple nâng cấp hệ điều hành iOS lên 9.3, các thiết bị iOS của họ đều có thể sử dụng mạng 4G LTE. Tuy nhiên, mạng di động tốc độ cao mới chỉ hỗ trợ iPhone 5, iPad 4 và các sản phẩm ra đời sau đó. Khi lắp sim 4G của Viettel, người dùng kiểm tra thiết bị đã được hỗ trợ 4G LTE chưa bằng cách vào phần Cài đặt (Settings), chọn Cài đặt chung (General), tiếp đến là Giới thiệu (About), tìm mục Nhà cung cấp (Carrier). Nếu thông tin nhà cung cấp hiện tại là Viettel 24.1 nghĩa là đã hỗ trợ 4G LTE. Nếu chưa, cần cập nhật hệ điều hành iOS 9.3.

Trước đây, Apple không hỗ trợ mạng 4G cho iPhone, iPad tại Việt Nam.

theo vnexpress

Bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.