Người dùng Gmail nhận thư rác từ chính mình

Lan Anh
25/04/2018 10:32
0

Nhiều người dùng Gmail cho biết hòm thư của họ bất ngờ tràn ngập spam quảng cáo được gửi đến từ chính tài khoản của mình.

Newsvietuc-Theo Mashable, không ít người đã gặp phải tình trạng trên dù tài khoản đã được trang bị cơ chế xác thực hai lớp cũng như đã cập nhật mật khẩu. Do thư nhận được đến từ chính chủ sở hữu tài khoản, nên những nội dung spam cũng xuất hiện cả trong mục "Gửi đi".

Không ít người dùng Gmail nhận thấy họ tự gửi thư rác cho chính mình và tới nhiều người lạ khác.

Không ít người dùng Gmail nhận thấy họ tự gửi thư rác cho chính mình và tới nhiều người lạ khác.

>>>>Xem thêm: YouTube xóa hơn 8 triệu video trong ba tháng

"Tài khoản email của tôi đã gửi 3 thư rác trong vòng một giờ qua, tới một danh sách 10 người nhận mà tôi không biết ai cả. Tôi đã đổi mật khẩu ngay lập tức nhưng hiện tượng này vẫn tiếp diễn", một người phàn nàn trên hệ thống Help Forum của Google.

Rất nhiều người khác cũng trả lời rằng họ gặp vấn đề tương tự, khi thư mục "Spam" toàn là những email được gửi từ tài khoản của họ.

Phát ngôn viên của Google cho biết chiến dịch spam này chỉ ảnh hưởng đến một nhóm người dùng nhất định và hãng đang tích cực triển khai các biện pháp để ngăn chặn. 

Theo vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc 

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.