Người dân Singapore xếp hàng đông nghịt để mua Huawei P30 Series

Yến Khanh
09/04/2019 09:23
0

Trong ngày chính thức bán ra của sản phẩm, hàng trăm người đã xếp hàng cả đêm để có thể sở hữu những chiếc Huawei P30 Pro đầu tiên.

Báo Việt Úc - Tại VivoCity Singapore, một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Singapore, hàng  người xếp hàng đã bắt đầu hình thành từ 9 giờ tối hôm trước ngày mở bán, và cho đến buổi chiều hôm đó là P30 Pro đã hết hàng, rất nhiều người đến muộn sẽ phải chờ đợi thêm để có thể sở hữu P30 Pro. Điều này chứng tỏ sự quan tâm cực kì lớn của người dân Singapore về chiếc flagship có khả năng chụp ảnh hàng đầu thế giới P30 Pro.

Người dân Singapore xếp hàng đông nghịt để mua Huawei P30 Series - Ảnh 1.

Người dân Singapore xếp hàng đông nghịt để mua Huawei P30 Series - Ảnh 2.

Cô Yvelyn Tey, 29 tuổi là người đứng đầu tiên trong hàng dài người xếp hàng, cô đến từ 9 giờ tối hôm trước chia sẻ rằng cô mới biết tới smartphone Huawei kể từ chiếc Mate 20 Pro với rất nhiều tính năng cao cấp. Cô đang tìm kiếm một chiếc smartphone có khả năng chụp ảnh tốt. Và khi P30 Pro ra mắt, với khả năng chụp đêm đỉnh cao, zoom siêu xa thì cô đã quyết tâm phải sở hữu sớm nhất chiếc máy này.

Người dân Singapore xếp hàng đông nghịt để mua Huawei P30 Series - Ảnh 3.

Trong hàng dài người xếp hàng, cũng có khá nhiều người nước ngoài, đến Singapore du lịch nhưng sức hút của P30 series quá lớn đã thu hút họ đến tham gia vào hàng người xếp hàng. Một cặp đôi đến từ Bỉ xếp hàng để có thể mua được P30 Pro, họ đã thấy nhiều hình ảnh đáng kinh ngạc được chụp bằng điện thoại Huawei được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội và muốn sở hữu chiếc điện thoại này cho chuyến du lịch của mình.

Người dân Singapore xếp hàng đông nghịt để mua Huawei P30 Series - Ảnh 4.

Khi được hỏi lí do mua P30 Pro, rất nhiều người xếp hàng mua P30 Pro vì khả năng chụp ảnh bá đạo của chiếc máy hợp tác giữa Huawei và Leica này, đúng như câu slogan của máy Rewrite the Rules of Photography - "Dẫn đầu cách mạng nhiếp ảnh". Smartphone Huawei từ lâu đã luôn dẫn đầu thế giới về chất lượng ảnh chụp, trước đó là P20 Pro và Mate 20 Pro, và giờ là P30 Pro tiếp tục nối ngôi vương của người tiền nhiệm về ảnh chụp trên smartphone, đứng đầu bảng xếp hạng của DXOMARK, chuyên trang đánh giá chất lượng camera danh tiếng. P30 Pro được tích hợp hàng loạt công nghệ camera đỉnh cao bao gồm cảm biến HUAWEI SuperSpectrum cho khả năng chụp đêm bá đạo, ống kính quang học HUAWEI SuperZoom cho phép zoom lên tới 50x, cảm biến Time-of-Flight (TOF) mới giúp ảnh xóa phông tự nhiên hơn, công nghệ chống rung quang học (OIS) và ổn định hình ảnh (AIS) tiên tiến.

Tại Việt Nam, Huawei P30 và P30 Pro có giá bán lần lượt là 16,99 triệu và 22,99 triệu đồng, sẽ chính thức được mở bán từ ngày 13/4. Tuy nhiên, ngay từ giai đoạn này, khách hàng đặt mua trước sẽ nhận được bộ quà tặng cực kì hấp dẫn.

Người dân Singapore xếp hàng đông nghịt để mua Huawei P30 Series - Ảnh 5.

Khi mua  HUAWEI P30 Pro, khách hàng sẽ được tặng 1 đồng hồ HUAWEI GT (trị giá 4,99 triệu đồng), 1 ốp lưng nắp gập (trị giá 1 triệu đồng) và 2 năm bảo hành tại Trung tâm Dịch vụ HUAWEI. Tổng giá trị quà tặng lên đến 6 triệu đồng.

Với HUAWEI P30, khách hàng sẽ được tặng 1 vòng tay thông minh Talk B5 (trị giá 3,99 triệu đồng), 1 ốp lưng nắp gập (trị giá 1 triệu đồng) và 2 năm bảo hành tại Trung tâm Dịch vụ HUAWEI. Tổng giá trị quà tặng lên đến 5 triệu đồng.

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận