Người chết bất ngờ nhỏm dậy, đòi uống nước

News Việt Úc
16/03/2016 21:51
0

Thế giới từng chứng kiến không ít trường hợp người tưởng đã chết bỗng nhiên tỉnh giấc, sống lại.

Một số vụ việc được xác định do lỗi của nhân viên y tế, nhưng cũng có ca không tìm được lời giải hợp lý. Dưới đây là một vài ca đặc biệt nhất, bởi tính chất ly kỳ giống như trong những cuốn phim kinh dị của điện ảnh Mỹ. Tỉnh giấc giữa đám tang Vụ việc hy hữu này xảy ra ở Aurora, Philippines. Nhân vật chính là một cô bé 3 tuổi. Mặc dù tên của cô bé được giữ kín, nhưng hình ảnh và video giây phút cô bé sống lại trong quan tài đã xuất hiện trên rất nhiều tờ báo quốc tế. Vài ngày trước lễ tang của mình, cô bé bị sốt và được cha mẹ đưa tới bệnh viện. Ở đây, các bác sỹ đã thông báo cô bé chết lâm sàng và không qua khỏi. Gia đình vô cùng đau đớn. Tang lễ của cô bé được cử hành tại một nhà thờ.
chết đi sống lại, người chết, chuyện lạ, chuyện kỳ lạ, người chết sống lại, sống lại
Ảnh: Wordpress
Tuy nhiên, khi lễ tang đang diễn ra, một người hàng xóm bỗng nghe thấy tiếng động vang lên từ bên trong quan tài nên đã tò mò lật nắp ra xem. Mọi người vô cùng ngạc nhiên, khi thấy cô bé bắt đầu cử động và tỉnh lại. Thanh tra Heidil Teelan cho biết, “các nhân viên y tế đã xác định bệnh nhân không còn dấu hiệu của sự sống. Các dấu hiệu trên cơ thể đều khẳng định cô bé đã chết”. Theo viên thanh tra, có thể cô bé bị hôn mê sâu hiếm gặp. Sau khi “sống lại”, cô bé nhanh chóng được đưa đến bệnh viện. Một tuần sau đó, cô bé được trở về nhà. "Bố ơi, cho con uống nước" Trường hợp của cậu bé 2 tuổi Kelvin Santos ở Brazil cũng khá giống với cô bé trên, nhưng tiếc rằng kết thúc không có hậu như vậy.
chết đi sống lại, người chết, chuyện lạ, chuyện kỳ lạ, người chết sống lại, sống lại
Kelvin (ảnh nhỏ) và bố. (Ảnh: Wordpress)
Kelvin cũng bị sốt trước đó vài ngày và các bác sĩ thông báo cậu bé đã tử vong. Anh Antonio, bố của Kelvin, đã vô cùng đau khổ. Trong khi lễ tang diễn ra, anh vô thức thốt lên “Kelvin, làm ơn hãy ở lại với cha”. Vài giờ sau đó, cậu bé đột ngột “tỉnh lại” và nói với bố, “Bố ơi, cho con uống nước”. Cha cậu bé cho biết, “mọi người la hét hoảng sợ, còn tôi thì nghĩ rằng con trai mình đã quay trở lại. Nó đã quay trở lại với tôi”. Tuy nhiên, sau khi uống nước, Kelvin nằm xuống và lần này cậu bé không tỉnh dậy nữa. Dù mọi người nhanh chóng đưa cậu bé đến bệnh viện, nhưng phép màu đã không xảy ra một lần nữa. Cha cậu bé cho rằng, đây là một sơ suất của các nhân viên y tế nên đã khởi kiện. Vụ kiện đã kéo dài một thời gian sau đó. Gần bị ướp xác thì tỉnh Một ca bất ngờ sống lại khác cũng khiến nhiều người sợ hãi, đó là trường hợp của ông Walter Williams ở Mississippi, Mỹ. Các nhân viên y tế đã xác định người đàn ông 78 tuổi này không còn nhịp tim, nên báo cho người nhà.
chết đi sống lại, người chết, chuyện lạ, chuyện kỳ lạ, người chết sống lại, sống lại
Ảnh: Wordpress
Thi thể ông Walter sau đó đã được đặt trong túi đựng tử thi và giao cho nhân viên nhà tang lễ để ướp xác theo yêu cầu của gia quyến. Cháu trai ông đã ở cùng với các nhân viên tang lễ trong đêm trước khi ướp xác. Tuy nhiên, vào 2h30 sáng, những người trông coi bất ngờ nghe thấy tiếng động bên trong túi chứa tử thi. Và rồi người chết từ từ sống lại. Các nhân viên ở nhà tang lễ đã được một phen kinh sợ. “Tôi chưa bao giờ nhìn thấy những chuyện thế này. Ông ấy không còn thở. Nhưng ông ấy đã sống lại”, một nhân chứng chia sẻ. Cho tới nay, các nhân viên điều tra và y tế vẫn chưa thể lý giải được ca đặc biệt này.
theo tintuconline Bài viết liên quan  
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.