Ngực cô gái biến dạng thành hình vuông do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Lan Anh
10/02/2018 21:56
0

Yulia Debbagkh 30 tuổi (Nga) có vòng một bị biến dạng và trở nên góc cạnh do phẫu thuật thẩm mỹ cách đây 10 năm.

Newsvietuc-Theo Metro, Yulia Debbagkh vừa đăng những bức ảnh chụp bầu ngực biến dạng lên trang cá nhân và tuyên bố "Chắc tôi cần được phẫu thuật thay thế miếng độn". Cô gái cho biết, các miếng độn ngực không bị rách mà thay đổi hình dạng khiến vòng một của cô hình vuông.

Vòng một góc cạnh của Yulia. Ảnh: Y.D.

Vòng một góc cạnh của Yulia. Ảnh: Y.D.

>>>Xem thêm:Bí kíp giữ thực phẩm ngày Tết an toàn tránh nhiễm khuẩn

Bác sĩ thẩm mỹ Maxim Nesterenko cho hay, nguyên nhân gây ra hiện tượng này là do trong lần dao kéo 10 năm trước, người ta đã đặt miếng silicone lên trên phần cơ ở ngực thay vì đặt xuống dưới.

Yulia tiết lộ cô tiến hành nâng ngực cách đây 10 năm tại Học viện phẫu thuật thẩm mỹ ở Moscow. Tuy nhiên cơ sở làm đẹp này không còn lưu hồ sơ của cô nữa. 

Sắp tới, cô gái tiến hành chỉnh sửa lại vòng một. Các bác sĩ sẽ gỡ những miếng độn cũ và đặt miếng mới vào dưới phần cơ ngực để khuôn ngực được tròn trịa.

Theo vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.