Ngoài chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý, có 5 loại tinh dầu bạn cũng nên sử dụng để giảm cân nhanh và an toàn

Yến Khanh
30/01/2020 18:08
0

Việc giảm cân phụ thuộc phần nhiều vào chế độ ăn uống và tập luyện cũng như một số yếu tố trong đời sống khác. Tuy nhiên, việc sử dụng tinh dầu cũng có thể giúp thúc đẩy năng lượng, giảm căng thẳng và đau cơ bắp, từ đó gián tiếp giúp bạn giảm cân.

Báo Việt Úc - Như chúng ta đã biết, chế độ ăn uống và thói quen tập luyện thường ngày của mỗi người đóng vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ giảm cân. Bên cạnh đó, những yếu tố cũng ảnh hưởng đến việc lấy lại vóc dáng bao gồm thói quen sống như hút thuốc, uống chất cồn, ngủ...

Ngoài ra, có một yếu tố cũng có thể giúp chúng ta đẩy nhanh quá trình giảm cân mà lại vô cùng an toàn và tốt cho sức khỏe, đó là việc sử dụng tinh dầu. Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc sử dụng tinh dầu trong quá trình giảm cân.

Ngoài chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý, có 5 loại tinh dầu bạn cũng nên sử dụng để giảm cân nhanh và an toàn - Ảnh 1.

Tinh dầu giúp ích như thế nào cho việc giảm cân?

Tinh dầu không thể giúp bạn giảm cân một cách trực tiếp bởi lý do hiển nhiên là bởi giảm cân vẫn phụ thuộc phần nhiều vào vai trò của chế độ ăn uống và giảm cân. Tuy nhiên, nó có thể giúp bạn giảm cân theo cách gián tiếp, bao gồm nâng cao chất lượng sức khỏe, giảm đau nhức cơ và giúp cơ thể bạn luôn sáng khoái và làm việc hiệu quả.

5 loại tinh dầu có lợi cho việc giảm cân

Tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà có tác dụng tăng cường năng lượng, giúp bạn tràn đầy sức sống để giảm cân và tuân thủ theo chế độ tập luyện hằng ngày. Việc mát sa với tinh dầu bạc hà cũng được nhiều người biết đến là mang lại lợi ích giảm đau mỏi cơ, vết thương do chấn thương hoặc hoạt động quá sức khi mới bắt đầu tập luyện.

Ngoài chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý, có 5 loại tinh dầu bạn cũng nên sử dụng để giảm cân nhanh và an toàn - Ảnh 2.
Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Chống virus corona: Sân bay Tân Sơn Nhất được "soi' kỹ

Để chủ động phòng chống dịch viêm phổi cấp do chủng virus corona đang diễn biến phức tạp ở Trung Quốc, lực lượng chức năng tại TPHCM đang tăng cường giám sát thân nhiệt khách quốc tế tại sân bay Tân Sơn Nhất. Theo VTC1