Nam thanh niên bị cắt mất chân khi đang ngủ trong bệnh viện Cần thơ

12/11/2016 18:48
0

Dù anh K. nhân viên y tế thông báo bị cắt mất chân trong lúc ngủ ở bệnh viện nhưng theo kết luận bước đầu của cơ quan công an, khả năng anh K. đã tự cắt chân mình, để trong tủ đầu giường đang nằm.

Nam nhân viên báo bị cắt mất chân khi ngủ ở bệnh viện
Bệnh viện Đa khoa quận Cái Răng nơi anh K. làm việc

Ngày 12-11, Công an quận Cái Răng, TP Cần Thơ cho biết đã có kết luận bước đầu vụ việc một nhân viên khoa y học cổ truyền của Bệnh viện Đa khoa quận Cái Răng cho rằng mình “bị cắt cụt chân trong khi đang ngủ ở bệnh viện”.

Theo cơ quan công an, ngay khi nhận được tin báo của bệnh viện về việc ông P.D.K. bị cắt chân khi đang ở bệnh viện vào chiều ngày 10-11, công an quận đã đến hiện trường, phối hợp Công an TP Cần Thơ để khám nghiệm, điều tra vụ việc.

Theo kết quả bước đầu, công an xác định ông K. đã tự cắt chân mình.

Theo báo cáo của Bệnh viện quận Cái Răng, khoảng 17g20 ngày 10-11, anh P.D.K. (27 tuổi, nhân viên khoa y học cổ truyền - phục hồi chức năng) có điện thoại báo cho một hộ lý của bệnh viện, nói lúc ngủ thức dậy thấy bị mất một cái chân, sau đó chị hộ lý đã báo cho bác sĩ trực cấp cứu.

Ngay sau đó, kíp trực đến khoa y học cổ truyền - phục hồi chức năng của bệnh viện để tìm anh K. thì thấy K. đang nằm trên giường ở khoa trong tình trạng đã mất một phần chân trái.

Kíp trực đã báo cáo lãnh đạo bệnh viện, cử ngay bác sĩ ngoại khoa của bệnh viện vào hỗ trợ ca trực cấp cứu cho anh K.. Khi mọi người hỏi thì anh K. nói tự nhiên đang ngủ, lúc thức dậy thấy mình bị cắt mất chân, đi tìm thì thấy chân trái của anh K. ở trong tủ đầu giường đang nằm.

bệnh viên cái răng cần thơ - Nơi xảy ra sự việc

Ngay sau khi sơ cứu và bảo vệ đoạn chân của anh K., các y bác sĩ trực đã chuyển anh đến Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ.

Theo bác sĩ Nguyễn Minh Thắng - giám đốc Bệnh viện Đa khoa quận Cái Răng, lãnh đạo bệnh viện quận và các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ đã vận động anh K. cho nối đoạn chân đã cắt lìa nhưng K. không đồng ý.

Sau đó các bác sĩ đã khâu mỏm cụt ở chân và không nối chi. Hiện anh K. đang tiếp tục được theo dõi tại bệnh viện, tình trạng sức khỏe đã ổn định.

Theo lãnh đạo Bệnh viện quận Cái Răng, công an quận đã thông báo với bệnh viện kết quả khám nghiệm điều tra bước đầu, nói anh K. tự cắt chân, còn lý do và nguyên nhân gì thì chúng tôi chưa rõ.

Trước đó anh K. công tác tại bệnh viện từ tháng 7-2012 đến nay, tính tình hiền lành, không thấy có biểu hiện gì bất thường. Anh K. đã có vợ và 1 con nhỏ.

Nguyên nhân vụ việc đang được Công an quận Cái Răng tiếp tục làm rõ.

Theo TTO


0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.