Mỹ dừng tìm 3 quân nhân mất tích vụ máy bay rơi ngoài khơi Australia

Yến Khanh
06/08/2017 15:35
0

Sáng 6/8, lực lượng Thủy quân lục chiến Mỹ thông báo đã ngừng tìm kiếm 3 lính thủy đánh bộ Mỹ mất tích trong vụ rơi máy bay vận tải ngoài khơi phía Đông Australia một ngày trước đó.

Newsvietuc - Trong một tuyên bố, quân đội Mỹ cho biết họ đã thông báo tình hình cho gia đình những quân nhân bị mất tích, đồng thời chuyển sang nỗ lực trục vớt máy bay rơi với sự hỗ trợ của Lực lượng phòng vệ Australia. Hoạt động này dự kiến có thể mất vài tháng. Trước đó, ngày 5/8, máy bay vận tải MV-22 Osprey của lực lượng Thủy quân lục chiến Mỹ đã bị rơi ở vị trí ngoài khơi Vịnh Shoalwater, gần thành phố Rockhampton, vùng Bắc Queensland của Australia. 23 trong tổng số 26 người trên máy bay đã được cứu sống. Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được điều tra. 

>>> Xem thêm: Máy bay Mỹ gặp nạn ngoài khơi Australia, 3 người mất tích

Máy bay vận tải hạng nặng đa năng MV-22 Osprey /// ReutersMáy bay gặp nạn đã tham gia cuộc tập trận chung giữa Mỹ và Australia mang tên Talisman Sabre vừa kết thúc cuối tháng 7 vừa qua.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.