Mua samsung Galaxy Note 10 được giảm đến 600 đô nếu bạn mang máy cũ tới đổi

Yến Khanh
12/08/2019 12:33
0

Nếu “lượn một vòng” trang web của Samsung bên Mỹ, có thể thấy họ đã cho bạn đặt hàng trước Galaxy Note 10, và thậm chí chương trình đổi máy cũ lấy máy mới cũng hỗ trợ từ 250 USD đến tận 600 USD nếu bạn mang máy cũ của mình tới cửa hàng để đổi sang Note 10.

Báo Việt Úc - Những máy smartphone mà Samsung cho phép bạn đổi để mua Note 10 giảm giá trải dài từ Galaxy S7 đến S10+, từ iPhone 6S đến XS Max, và từ Pixel XL đến Pixel 3. Máy đời càng mới, Note 10 giảm giá càng nhiều, cụ thể hơn nếu đem một mẫu smartphone cũ tới đổi, giá sẽ giảm như dưới đây.

Hiện tại Samsung Galaxy Note 10 bản rẻ nhất với 8GB RAM/256GB bộ nhớ trong có giá 949.99 USD, nhưng nếu đem iPhone X hoặc Galaxy Note 9 tới đổi, bạn sẽ chỉ phải bỏ ra 350 Đô, cỡ hơn 8 triệu để sở hữu smartphone mới nhất của Samsung.

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!