Mở Google Earth lên mới phát hiện bị hàng xóm "chửi đổng" suốt mấy năm mà không biết

Yến Khanh
25/07/2017 23:16
0

​Đôi khi, công nghệ cho chúng ta biết được người hàng xóm nghĩ gì về mình để từ đó tìm ra cách giải quyết hợp tình hợp lý.

Newsvietuc - Google Earth và Google Maps đã trở thành người bạn thân thiết giúp chúng ta phám phá thế giới chỉ cần ngồi ở nhà. Trước đây, nhờ hai công cụ này mà người ta vô tình phát hiện ra các vụ đắm tàu, khu rừng chưa được biết đến và cả những bãi mìn nguy hiểm. Thú vị hơn mới đây, Google Earth lại “phơi bày” mối quan hệ “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” của hai nhà hàng xóm.

Nếu mở Google Earth lên rồi zoom tới ngôi nhà ở Sequim, Washington Mỹ, bạn sẽ thấy thông điệp ghi rõ trên khu đất của một người dân. Trên cánh đồng dường như đang xới đất chuẩn bị cho vụ mùa, một dòng chữ lớn “A Hole” cùng mũi tên trỏ vào nhà đối diện theo kiểu chẳng ưa gì nhau. Thú vị hơn, mũi tên hơi chếch sang bên phải như kiểu nếu bị phát hiện thì cũng có thể thanh minh “ơ hay, tôi có nhắm mũi tên vào nhà bà đâu”.

Chắc hẳn, chủ nhân của ngôi nhà bị mũi tên chỉ vào chẳng thể hài lòng trước thái độ của người hàng xóm. Cộng đồng mạng mới phát hiện thông điệu bí ẩn này gần đây, nhưng bức ảnh lại được chụp vào tháng 7/2016. Tìm lại phần lịch sử hình ảnh của Google Earth, người dùng có thể thấy “thông điệp” được tạo ra trong khoảng thời gian khoảng từ tháng 11/2011 đến tháng 7/2013.

Mong rằng người hàng xóm sớm biết thông điệp “A Hole” để tìm hướng giải quyết khúc mắc giữa hai nhà. Còn bạn, hãy vào ngay Google Earth “soi” xem hàng xóm nhà mình có để lại thông điệp gì tương tự không.

Theo genk

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.