Micro của iPhone 7 và 7 Plus bị vô hiệu hóa khi gọi điện

Lan Anh
06/05/2018 02:42
0

Apple thừa nhận lỗi này tồn tại trên một số mẫu điện thoại chạy phiên bản từ iOS 11.3.

Newsvietuc-Theo Verge, ngày 4/5, Apple cho biết một số mẫu iPhone 7 và 7 Plus chạy hệ điều hành iOS 11.3 trở lên có thể xuất hiện lỗi vô hiệu hóa micro khi gọi điện thoại. Một số ít người dùng sở hữu máy bị ảnh hưởng có thể thấy nút loa của họ chuyển sang màu xám khi thực hiện cuộc gọi hoặc trò chuyện video qua FaceTime.

Vấn đề này không ảnh hưởng đến các điện thoại chạy phiên bản trước iOS 11.3.

Lỗi micro này chỉ xuất hiên trên iPhone 7 và 7 Plus.

Lỗi micro này chỉ xuất hiên trên iPhone 7 và 7 Plus.

>>>>Xem thêm:Google chặn video tự động phát gây phiền toái trên Chrome

Một số người dùng trên Reddit và Twitter đã phàn nàn gặp tình trạng về micro nói trên trong vài tháng qua. Trong một tài liệu bị rỏ rỉ trước đó, Apple đã đề xuất nhân viên hỗ trợ kỹ thuật yêu cầu khách hàng hủy ghép nối hoặc tắt bất kỳ thiết bị Bluetooth hay phụ kiện nào được kết nối với iPhone. Đây được xem là giải pháp khả thi nhất.

Hỗ trợ viên cũng được khuyến khích để chạy phần chẩn đoán âm thanh. Khi đó, nếu cần sửa chữa, iPhone sẽ hiển thị các thông báo như "phụ kiện không được hỗ trợ" hoặc "thiết bị không thể phát hiện dock". Sau đó, bộ phận kỹ thuật có thể bắt đầu sửa chữa iPhone. 

Ngay cả với trường hợp thiết bị của người dùng không trong chế độ bảo hành, lỗi này vẫn sẽ được sửa chữa như một trường hợp ngoại lệ và các nhân viên sẽ xử lý mà không hỏi tại sao. Tuy nhiên, tài liệu không nói đến việc sửa chữa là miễn phí.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.