Mẹ bầu vừa đẻ vừa trang điểm khiến dân mạng 'choáng váng'

News Việt Úc
18/03/2016 20:18
0

Chuyên viên trang điểm 27 tuổi người Mỹ Alaha Majid gần đây đã chia sẻ một vài hình ảnh trên tài khoản Instagram của mình, trong đó, bà bầu “vượt mặt” này đang nằm trên giường phòng sinh của bệnh viện mà vẫn tự trang điểm cho bản thân. Majid cho biết,cô muốn “trông bản thân mình xinh đẹp nhất khi chào đón con gái cưng đến với thế giới”.

me bau vua de vua trang diem khien dan mang 'choang vang' - 1
Majid cho biết,cô muốn “trông bản thân mình xinh đẹp nhất khi chào đón con gái cưng đến với thế giới”.
Được biết để thực hiện kế hoạch này, Majid đã đặt mang đến bệnh viện rất nhiều sản phẩm làm đẹp, bao gồm cả lông mi giả, son môi, kem lót, chải lông mày…..Bà bầu đang trên bàn đẻ cũng chia sẻ, cứ khi những cơn co thắt ngừng lại thì cô lại tiếp tục trang điểm và thậm chí, việc trang điểm khi đang đẻ còn khiến cô bớt đau. "Tôi thích đọc sách và trang điểm, do đó, trước vài tiếng khi mới chỉ nhập viện và chờ cổ tử cung mở thì tôi ngồi đọc sách giết thời gian", Majid cho biết thêm. Trước đó, cộng đồng mạng cũng từng xôn xao với câu chuyện con vừa ra khỏi bụng, mẹ vô tư đánh phấn, tô son của một bà mẹ trẻ người Tây Ban Nha. me bau vua de vua trang diem khien dan mang 'choang vang' - 2
Majid đã đặt mang đến bệnh viện rất nhiều sản phẩm làm đẹp, bao gồm cả lông mi giả, son môi, kem lót, chải lông mày…..
me bau vua de vua trang diem khien dan mang 'choang vang' - 3
Cứ khi những cơn co thắt ngừng lại thì cô lại tiếp tục trang điểm và thậm chí, việc trang điểm khi đang đẻ còn khiến cô bớt đau.
me bau vua de vua trang diem khien dan mang 'choang vang' - 4
Cô nàng còn tâm sự, vài tiếng đầu đau đẻ thì ngồi đọc sách cho..đỡ chán.
me bau vua de vua trang diem khien dan mang 'choang vang' - 5
Majid đã có khuôn mặt hoàn hảo nhất khi con chào đời.
theo tintuconline
Bài viết liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.