Lỗi lạ khiến smartphone Android làm lộ tin nhắn sms

Lan Anh
03/06/2018 19:58
0

Khi nhập "the1975..com" lên thanh tìm kiếm Google, các tin nhắn gần nhất lập tức hiển thị thay vì kết quả tìm kiếm.

Newsvietuc-Theo Cnet, một người dùng Reddit đã phát hiện ra vấn đề sau khi nhập "the1975..com" vào thanh nhập tìm kiếm mặc định của Google Pixel nhằm tìm kiếm ban nhạc The 1975. Tuy nhiên, sau khi nhập văn bản và nhấp hai lần dấu ".", các tin nhắn mà anh đã gửi và nhận cho bạn bè lập tức hiển thị, thay vì kết quả tìm kiếm.

Tin nhắn gần nhất được hiển thị khi nhập vào the1975..com hoặc vizela viagens.

Tin nhắn gần nhất được hiển thị khi nhập vào "the1975..com" hoặc "vizela viagens".

>>>>Xem thêm: Dân Úc được cảnh báo đặc biệt cẩn thận với sự nguy hiểm của loài chó hoang Dingo

Chủ đề nhanh chóng nhận được sự quan tâm. Một số thành viên khác sử dụng smartphone của OnePlus, Samsung, Motorola, LG và Huawei cho biết cũng gặp phải vấn đề tương tự. Androidcentral đã thử nghiệm với Pixel 2, OnePlus 6 và Galaxy S8 và tất cả đều hiển thị tin nhắn văn bản.

Không chỉ "the1975..com", vấn đề còn xảy ra khi nhập "Vizela viagens", "Izela viagens" và "Zela viagens". Cách duy nhất để giải quyết là tắt quyền truy cập SMS của trình duyệt vào hệ thống.

Theo một chuyên gia bảo mật, lỗi này sẽ không đáng lo ngại bởi nó không thể khai thác bởi tin tặc. Tuy nhiên, nó sẽ khiến nhiều người dùng khó chịu. Google sau đó đã thừa nhận đây là lỗi trong quá trình nhận diện ngôn ngữ của công cụ tìm kiếm Google và sẽ được khắc phục thông qua cập nhật phần mềm.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc
Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.