Lenovo trình làng Smartphone Phab Plus

News Việt Úc
06/11/2015 18:06
0

Tin Tuc Online - Nhà sản xuất Lenovo vừa ra mắt bộ đôi phablet Phab và Phab Plus có màn hình khoảng 7 inch.

Theo tin tuc online được biết Phab và Phab Plus cũng là bộ đôi phablet đầu tiên Lenovo muốn nhắm đến. Đây là sản phẩm được Lenovo giới thiệu lần đầu tiên tại IFA 2015 diễn ra vào tháng 9 tại Đức. Trong đó, cả hai sản phẩm này đều được thiết kế bằng vỏ nguyên khối, bo các góc khá giống với kiểu dáng mà Apple đang áp dụng trên chiếc iPhone 6S.

tin tuc online giới thiệu 2 chiếc smartphone table

Về cấu hình, Lenovo Phab sở màn hình 6,98 inch đạt chuẩn hiển thị HD, 1 GB RAM, pin 4.250 mAh, bộ nhớ trong 16 GB, vi xử lý chip Snapdragon 410. Nhìn bề ngoài máy siêu mỏng 8,9 mm và chỉ nặng 250 g, được chạy Android 5.0 và hỗ trợ 2 SIM cùng lúc.

Trong khi đó, chiếc Phab Plus được trang bị cấu hình mạnh mẽ hơn với màn hình hiển thị nhỏ hơn chút xíu là 6,8 inch đạt chuẩn Full HD (326 ppi), có bộ nhớ trong lên tới 32 GB b và 2 GB RAM, dùng vi xử lý Snapdragon 615 và pin 3.500 mAh. Lenovo Phab Plus sử dụng thiết kế nguyên khối có các nút bấm chế tác từ chất liệu nhôm. Máy có hai màu xám và vàng rất giống với iPhone 6S. Máy cũng được trang bị khả năng chạy 2 SIM cùng lúc (hỗ trợ mạng 4G).

tin tuc online giới thiệu 2 chiếc smartphone table đẹp mắt

Dù được nhà sản xuất trang bị cấu hình khá tốt, nhưng Lenovo vẫn xếp máy vào phân khúc tầm trung và niêm yết giá bán của chiếc Phab chỉ lên tới mức 3,99 triệu đồng. Trong khi đó, chiếc Phab Plus được bán với giá 6,49 triệu đồng. Tin tuc online được biết dự kiến vào ngày 10.11 tới máy sẽ được bán ra thị trường. Cả hai mẫu phablet mới của Lenovo đều được bảo hành 1 năm.

Theo thông tin trên nguoi viet tai uc yêu thích 2 smartphone lai tablet có thể dễ dàng mua được.

Ha Le

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận