Làm theo cách này, tin nhắn và email của bạn sẽ luôn được chú ý

News Việt Úc
28/02/2016 02:10
0

Các nhà nghiên cứu vừa tiến hành một thử nghiệm nhỏ để xem một email có độ dài như thế nào thì dễ nhận được phản hồi nhất. Kết quả như thế nào? Mời độc giả cùng tìm hiểu.

Đầu tiên, chúng ta hãy tiến hành một thử nghiệm nhỏ. Bạn hãy đọc những email dưới đây và nhận định xem đâu là email bạn muốn trả lời nhất: 1. Này em, anh nhớ em. Em có muốn đi ăn pizza không? 2. Này em, anh muốn gặp em vào tuần tới. Em có muốn đi ăn pizza không? 3. Này em, anh sẽ rất vui nếu được gặp em. Em có muốn đi ăn pizza không? 4. Này em! Sẽ rất tuyệt vời khi được gặp em. Em có muốn đi ăn pizza không? Anh thực sự không thể chờ thêm nữa.
Đáp ăn chính xác là email thứ hai. Nó là email hoàn hảo bởi từ ngữ không quá tích cực, không quá tiêu cực nhưng cũng không vô cảm. Trong khi đó, email đầu tiên quá ít cảm xúc. Email thứ ba tốt hơn email thứ nhất nhưng vẫn không thể bằng so với email thứ hai. Email thứ tư không có gì tệ nhưng cũng chẳng phải là email tốt nhất. Nó nhiệt tình tới nỗi khiến cảm xúc có vẻ giả tạo. Chính nhờ những tổng hợp, phân tích dữ liệu như trên từ hơn 5,3 triệu email, hãng Boomerang đã tìm ra đâu là loại email dễ nhận được phản hồi nhất. Theo đó, những email chứa các thông điệp mang tính tích cực hoặc tiêu cực hơn một chút thường được trả lời nhiều hơn. Email có chứa câu hỏi cũng mang tới tác dụng tương tự tuy nhiên bạn không nên đặt quá ba câu hỏi trong một email bởi nó sẽ gây phản tác dụng. Chiều dài tối ưu cho một email là 50 tới 125 từ. Chúc các bạn có những email/tin nhắn hiệu quả nhất trong thời gian tới. Theo genk.vn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.