Lạm dụng thuốc ngủ và cái kết "dở khóc dở cười"

News Việt Úc
18/04/2016 20:14
0

Nếu bạn nghĩ thuốc ngủ là một giải pháp hữu ích cho bệnh mất ngủ thì bài học để đời dưới đây sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ đó.

Nhiều người có thói quen sử dụng thuốc ngủ một cách bừa bãi mà không biết nó đem lại những tác dụng phụ như thế nào. Một người đàn ông đã suýt chi gần 3.000 bảng (100 triệu đồng) vào một việc ngớ ngẩn. Tuy nhiên, người đàn ông này đã đủ may mắn khi kịp thời hủy thanh toán trước khi giao dịch chuyển tiền hoàn tất. Anh cho biết mình đã uống thuốc ngủ và mua hàng online lúc 2 giờ sáng. Tuy nhiên, thay vì quần áo, giày dép hay đồ điện tử thì anh đã đặt mua một con bò.

Thay vì quần áo, giày dép hay đồ điện tử thì người đàn ông này đã đặt mua một con bò.
Thay vì quần áo, giày dép hay đồ điện tử thì người đàn ông này đã đặt mua một con bò.
Một người sử dụng Reddit, bạn của người đàn ông trên đã quyết định đăng câu chuyện lên mạng xã hội để cảnh báo mọi người cùng tránh. Nghe câu chuyện có vẻ khó tin nên anh ta đã chụp ảnh màn hình cuộc giao dịch bao gồm cả giá và phí ship cho mọi người thấy.

Màn hình đặt hàng được chụp và lưu lại.
Màn hình đặt hàng được chụp và lưu lại.
theo tintuconline
Tin tức liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: thuốc ngủ

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.