Lạm dụng thuốc ngủ và cái kết "dở khóc dở cười"

News Việt Úc
18/04/2016 20:14
0

Nếu bạn nghĩ thuốc ngủ là một giải pháp hữu ích cho bệnh mất ngủ thì bài học để đời dưới đây sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ đó.

Nhiều người có thói quen sử dụng thuốc ngủ một cách bừa bãi mà không biết nó đem lại những tác dụng phụ như thế nào. Một người đàn ông đã suýt chi gần 3.000 bảng (100 triệu đồng) vào một việc ngớ ngẩn. Tuy nhiên, người đàn ông này đã đủ may mắn khi kịp thời hủy thanh toán trước khi giao dịch chuyển tiền hoàn tất. Anh cho biết mình đã uống thuốc ngủ và mua hàng online lúc 2 giờ sáng. Tuy nhiên, thay vì quần áo, giày dép hay đồ điện tử thì anh đã đặt mua một con bò.

Thay vì quần áo, giày dép hay đồ điện tử thì người đàn ông này đã đặt mua một con bò.
Thay vì quần áo, giày dép hay đồ điện tử thì người đàn ông này đã đặt mua một con bò.
Một người sử dụng Reddit, bạn của người đàn ông trên đã quyết định đăng câu chuyện lên mạng xã hội để cảnh báo mọi người cùng tránh. Nghe câu chuyện có vẻ khó tin nên anh ta đã chụp ảnh màn hình cuộc giao dịch bao gồm cả giá và phí ship cho mọi người thấy.

Màn hình đặt hàng được chụp và lưu lại.
Màn hình đặt hàng được chụp và lưu lại.
theo tintuconline
Tin tức liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: thuốc ngủ

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.