Kiểm tra tốc độ Internet bằng công cụ tìm kiếm của Google

News Việt Úc
30/06/2016 00:42
0

Google tích hợp tính năng đo tốc độ Internet trên thiết bị của người dùng vào thanh công cụ Search, giúp nhanh chóng kiểm tra đường truyền.

Thành viên Twitter Pete Meyers là một trong những người đầu tiên phát hiện tính năng này. Có vẻ Google vẫn đang thử nghiệm giới hạn trước khi triển khai rộng rãi cho tất cả. Hãng này sử dụng công cụ của Measurement Lab, thành lập năm 2009, để thực hiện việc đo đạc.
kiem-tra-toc-do-internet-bang-cong-cu-tim-kiem-cua-google

Google khẳng định công cụ sẽ kiểm tra tốc độ trong chưa đầy 30 giây.

Hiện Google chưa đưa ra công bố nào về tính năng mới. Theo trang công nghệ Verge, có vẻ đây là "lời đáp trả" của Google với trang Fast.com của Netflix. Cách đây một tháng, Netflix đã mở website này để người sử dụng đo tốc độ kết nối mạng. Người dùng máy tính hay thiết bị di động chỉ cần mở trình duyệt, gõ địa chỉ trang web trên và chờ một lúc để hệ thống tính toán, sau đó sẽ hiển thị tốc độ Internet hiện tại.
kiem-tra-toc-do-internet-bang-cong-cu-tim-kiem-cua-google-1

Fast sẽ hiển thị tốc độ đường truyền sau vài giây.

"Tốc độ Internet luôn thay đổi và bị ảnh hưởng bởi số lượng người dùng khác trong một mạng, hay mức độ nghẽn mạng trong từng thời điểm. Fast là công cụ để người dùng có thể hiểu rõ hơn đường truyền Internet của mình, từ đó điều chỉnh mức độ sử dụng cho phù hợp", đại diện Netflix chia sẻ. theo vnexpress Các bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.