Kích thước, màu sắc và hình dạng của nhũ hoa tiết lộ điều thú vị gì về phụ nữ?

Yến Khanh
08/07/2018 14:34
0

Đã bao giờ, bạn nghe về việc màu sắc, kích thước và hình dạng của núm vú có thể tiết lộ về tính cách con người bạn không? Cùng tham khảo bài viết này nhé!

Newsvietuc - Mọi người có xu hướng tin tưởng vào chiêm tinh học và xem tướng mạo. Vậy đã bao giờ, bạn nghe về việc màu sắc, kích thước và hình dạng của núm vú có thể tiết lộ về tính cách con người bạn không? Hãy tham khảo bài đọc dưới đây để khám phá và đánh giá thêm về chính mình nhé.

1. Núm vú màu nhạt

Nếu một người có núm vú màu nhạt, điều này cho thấy họ có bản chất nhẹ nhàng và thích chăm sóc ân cần. Họ hay mơ mộng trong chính suy nghĩ của mình. Họ thích tận hưởng sự tận tình của người mình yêu thương. Và họ cũng là những người được cho rằng thực tế và chu đáo trong cuộc sống.

2. Núm vú có màu đậm vừa phải

Người ta nói rằng những người phụ nữ có núm vú săn chắc và màu sắc với tông màu vừa phải, kết hợp với một kích cỡ lớn là những người phụ nữ tự tin và không ngần ngại nói lên ý kiến của mình. Những người phụ nữ này có tính cạnh tranh cao và không bao giờ thỏa hiệp với những việc làm sai. Họ không nhất thiết phải là các nhà lãnh đạo, nhưng vẫn được thần tượng và khâm phục theo một cách nào đó.

3. Núm vú màu tối

Một phụ nữ có núm vú màu tối thường có tính cách hài hước. Họ ấm áp và nhiều tình cảm và thường hấp dẫn người khác. Họ không bị quyến rũ bởi vật chất và không có thiên hướng yêu thích nghệ thuật.

4. Núm vú hình tròn

Hình dạng núm vú này biểu thị rằng đây là một người khá đào hoa và rất giỏi trong việc tung hứng tình cảm với nhiều người khác. Mặc dù có nhiều bạn, nhưng họ không thân thiết với tất cả. Họ thích hành động và chứng minh bản lĩnh của mình trong cuộc sống.

5. Núm vú hình bầu dục

Người ta cho rằng những người có núm vú hình bầu dục thường chỉ có khoảng 5 người bạn thân trong suốt quãng đời của họ. Tình cảm của họ thiếu nồng nhiệt và khiến người khác cảm thấy họ có chút lạnh lùng.

6. Núm vú hình vuông

Nghe có vẻ kỳ lạ, phải không? Nhưng vâng, hình dạng núm vú này có tồn tại và những người sở hữu nó thường là những người cô độc và chỉ có bạn thân ở một thời điểm nhất định nào đó. Họ có xu hướng ghét bỏ mọi thứ và sợ hãi nhiều điều trong xã hội.

7. Núm vú nhô cao hẳn lên

Phụ nữ sở hữu nó thường có tính dục cao. Họ cũng được biết là những người hưởng thụ cuộc sống. Họ có những mối quan hệ nhiều kết nối cảm xúc với người khác.

>>> Xem thêm: Tướng má một người cho thấy vận mệnh tương lai của họ tốt hay xấu

Nguồn: 2sao

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.