Khảo sát mới cho thấy iOS 11 là "thuốc độc" cho tuổi thọ pin của iPhone

Yến Khanh
04/10/2017 14:00
0

Apple dường như cần một bản cập nhật toàn diện hơn để cải thiện vấn đề tuổi thọ pin cho iOS 11.

Newsvietuc - Có vẻ phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS (iOS 11) chưa tối ưu lắm cho tuổi thọ pin của iPhone. Sau khi phát hành iOS 11, các diễn đàn của Apple và các trang hỗ trợ truyền thông xã hội dường như đã bị ngập lụt với các báo cáo từ người dùng liên quan đến vấn đề pin mà họ gặp phải.

Cùng với một số vấn đề khác như vấn đề về kết nối, màn hình khóa bị đóng băng và các sự cố liên quan đến ứng dụng nhưng tuổi thọ pin bị kéo giảm là vấn đề khủng khiếp nhất mà người dùng iOS 11 đang phải đối mặt.

Công ty quản lý dữ liệu Wandera đã tiến hành một cuộc khảo sát về tuổi thọ pin của 50.000 thiết bị chạy iOS 10 và 11. Họ đã chọn từ những người dùng thiết bị iOS với tần suất cao cho đến thấp và tính thời gian trung bình để dung lượng pin tiêu hao từ 100% xuống 0%.

Kết quả, sau 3 ngày thử nghiệm cho thấy tốc độ tiêu hao 100% pin trung bình của iOS 11 là 96 phút, thấp hơn rất nhiều so với 240 phút trên iOS 10.

Đầu tuần này, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 11.0.1 nhưng vẫn còn nhiều vấn đề chưa thể khắc phục. Có vẻ như công ty cần một bản cập nhật lớn cho iOS 11 để tối ưu hóa toàn diện hiệu suất sử dụng pin cho các thiết bị thuộc hệ sinh thái của mình.

Theo genk

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận