Kế hoạch đưa ứng dụng Android lên Windows 10 Mobile kết thúc

News Việt Úc
18/11/2015 05:13
0
Theo thông báo chính thức từ Microsoft thì gã khổng lồ phần mềm này sẽ ngừng dự án đưa ứng dụng Android lên hệ điều hành Windows 10. Như vậy, điều mà nhiều người hi vọng đã không trở thành hiện thực hoặc có thể nói là 'đã qua cơn mơ'.
Microsoft ngừng kế hoạch đưa ứng dụng Android lên Windows 10
Microsoft ngừng kế hoạch đưa ứng dụng Android lên Windows 10
Theo đó, bộ công cụ Astoria để chuyển ứng dụng Android sang Windows 10 sẽ không còn được hỗ trợ nữa, thay vào đó công ty đang tập trung cho các công cụ chuyển ứng dụng từ iOS sang Windows 10, tối ưu hơn, ít lỗi hơn. Hiện Microsoft vẫn chưa cho biết cụ thể việc ngưng hỗ trợ này là tạm thời hay vĩnh viễn. Thông báo có đoạn: 'Chúng tôi cam kết cung cấp nhiều lựa chọn khác cho các nhà phát triển để mang lại những ứng dụng từ các nền tảng khác cho Windows như iOS, nền tảng Web và Win32. Công cụ Astoria là chưa sẵn sàng nhưng sẽ có các lựa chọn tuyệt vời khác...' Microsoft sẽ cung cấp các công cụ khác, cho hệ điều hành khác
Microsoft sẽ cung cấp các công cụ khác, cho hệ điều hành khác
Mặc dù có nhiều người thất vọng vì việc này nhưng vẫn có thể coi nó sẽ đảm bảo an toàn, ổn định cho hệ điều hành Windows 10. Mong rằng các ứng dụng dành cho Windows 10 Mobile sẽ càng nhiều hơn để có thể cạnh tranh với các nền tảng khác.

Nguồn: Gsmarena

 
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận