iPhone X vừa cho đặt trước đã hết hàng sau vài phút

Lan Anh
28/10/2017 01:00
0

Nhiều người đặt mua trực tuyến sẽ phải chờ tới tận tháng 12 mới có thể chạm tay vào chiếc iPhone mới của Apple.

Newsvietuc- Theo Macrumors, iPhone X đã được bán hết chỉ vài phút sau khi Apple mở đăng ký và thời gian vận chuyển ước tính của thiết bị sẽ lâu hơn nhiều so với ngày dự định là 3/11.

iphone-x-vua-cho-dat-truoc-da-het-hang-sau-vai-phut

Tại Mỹ, thời gian cần để chuyển iPhone X tới tay người dùng hiện bị lùi khoảng 5 đến 6 tuần, trừ một số mẫu của nhà mạng Sprint vẫn có thể đặt mua tại cửa hàng trực thuộc hệ thống vào ngày 3/11. Tại các quốc gia khác, thời gian giao hàng ước tính cũng bị kéo dài khá lâu.

Trong trường hợp nguồn hàng cạn kiệt, người dùng có thể sẽ phải chờ đợi tới vài tháng để có thể chạm tay vào thiết bị mới của Apple. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities tin rằng Apple sẽ không thể đạt được sự cân bằng cung - cầu cho iPhone X cho đến sang năm.

Với những người muốn sở hữu iPhone X sớm nhưng không kịp đặt trước, họ có thể thử vận may khi xếp hàng chờ mua tại các cửa hàng chỉ định trong ngày mở bán 3/11 tới. Còn những người dùng may mắn đặt được iPhone X sớm sẽ bắt đầu nhận được thiết bị vào tuần tới.

>>>Xem thêm: "Ông trùm tiền lẻ" vác 4 thùng xốp chứa tiền mệnh giá 1.000 đồng đến 5.000 đồng đi mua iPhone 7 Plus đỏ

Thời gian vận chuyển iPhone X ước tính của nhà mạng Verizon.

Thời gian vận chuyển iPhone X ước tính của nhà mạng Verizon.

Trước đó có nhiều tin đồn cho rằng nguồn cung iPhone X bị hạn chế rất nhiều do các vấn đề liên quan tới khâu sản xuất, liên quan tới tất cả các bộ phận linh kiện từ mô-đun máy ảnh TrueDepth đến bảng mạch in cho ăng-ten của thiết bị này.

Theo Vnexpress

Báo Úc
Tin nước Úc

Tin tức Úc 

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.