iPhone SE bị lỗi kết nối Bluetooth

News Việt Úc
13/04/2016 03:21
0

Di động mới của Apple gặp lỗi khi sử dụng các phụ kiện có kết nối Bluetooth như tai nghe, hệ thống giải trí của xe hơi hay loa không dây.

iphone SE

Theo các khiếu nại được đăng trên trang hỗ trợ của Apple, iPhone SE đang gặp vấn đề với chất lượng âm thanh khi nghe qua các phụ kiện hỗ trợ Bluetooth. Người dùng cho biết âm thanh họ nghe được qua tai nghe có dây và tai nghe không dây có sự khác nhau đáng kể. Vấn đề cũng được cho là ảnh hưởng khi iPhone SE ghép nối với hệ thống giải trí trên xe hơi có sử dụng Bluetooth.

Theo mô tả của một số người dùng, âm thanh bị méo và nghe giống như giọng nói của robot. Các tình huống bị ảnh hưởng là gọi điện, giọng nói đi kèm chương trình dẫn đường GPS, cuộc gọi video Facetime. Tuy nhiên, các phần mềm nghe nhạc trực tuyến lại không bị ảnh hưởng.

Đội ngũ kỹ thuật của Apple đã tiếp nhận sự việc và đang tìm cách khắc phục.

Vấn đề âm thanh qua kết nối Bluetooth từng xảy ra với người dùng iPhone khi cập nhật lên iOS 8.1 vào tháng 10/2014. Lỗi khi đó được xác định là do bản cập nhật bị lỗi.

theo vnexpress

Bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.