iPhone SE bị lỗi kết nối Bluetooth

News Việt Úc
13/04/2016 03:21
0

Di động mới của Apple gặp lỗi khi sử dụng các phụ kiện có kết nối Bluetooth như tai nghe, hệ thống giải trí của xe hơi hay loa không dây.

iphone SE

Theo các khiếu nại được đăng trên trang hỗ trợ của Apple, iPhone SE đang gặp vấn đề với chất lượng âm thanh khi nghe qua các phụ kiện hỗ trợ Bluetooth. Người dùng cho biết âm thanh họ nghe được qua tai nghe có dây và tai nghe không dây có sự khác nhau đáng kể. Vấn đề cũng được cho là ảnh hưởng khi iPhone SE ghép nối với hệ thống giải trí trên xe hơi có sử dụng Bluetooth.

Theo mô tả của một số người dùng, âm thanh bị méo và nghe giống như giọng nói của robot. Các tình huống bị ảnh hưởng là gọi điện, giọng nói đi kèm chương trình dẫn đường GPS, cuộc gọi video Facetime. Tuy nhiên, các phần mềm nghe nhạc trực tuyến lại không bị ảnh hưởng.

Đội ngũ kỹ thuật của Apple đã tiếp nhận sự việc và đang tìm cách khắc phục.

Vấn đề âm thanh qua kết nối Bluetooth từng xảy ra với người dùng iPhone khi cập nhật lên iOS 8.1 vào tháng 10/2014. Lỗi khi đó được xác định là do bản cập nhật bị lỗi.

theo vnexpress

Bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.