iPhone 7 sẽ có vỏ chống nước và bụi

News Việt Úc
27/04/2016 03:45
0

Bên cạnh đó, phím Home dạng bấm truyền thống của iPhone sẽ được chuyển sang dạng cảm ứng với công nghệ nhận diện lực.

Từng có những tin đồn tương tự về việc Apple sẽ trang bị khả năng chống nước và chống bụi cho iPhone trong tương lai, nhưng thông tin mới từ chuỗi cung ứng linh kiện cho Apple đã xác nhận điều này.

Theo Digitimes, hiện iPhone 7 của Apple thậm chí đã vượt qua bước kiểm tra thứ ba về chất lượng sản phẩm, liên quan đến khả năng chống nước bụi. Đây là khâu đánh giá chất lượng nhằm tiến tới việc sản xuất sản phẩm hàng loạt và đưa ra thị trường.

iphone 7

Apple sẽ thêm khả năng chống nước và chống bụi cho iPhone, giống như smartphone Android cao cấp của Samsung và Sony.

Trước đó, Apple cũng được cho là đã thử nghiệm khả năng chống nước trên bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus. Cả hai có thiết kế giống 6 và 6 Plus, nhưng linh kiện được gia cố thêm lớp keo đặc biệt và các gioăng cao su đặc biệt.

Ngoài ra, iPhone 7 cũng sẽ có thiết kế phím Home mới. Thay vì phím bấm thông thường, máy sẽ có phím cảm ứng nên chỉ cần chạm để hoạt động. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ khả năng nhận diện lực như màn hình 3D Touch trên iPhone 6s.

iPhone 7 dự kiến có thiết kế mỏng hơn (6,1 mm) với chất liệu nhôm kính, loại bỏ jack tai nghe 3,5 mm truyền thống...

Trước sức ép từ Samsung với Galaxy S7 và việc iPhone SE chưa gây ấn tượng, iPhone 7 được kỳ vọng sẽ làm cho sức hút của iPhone tăng trở lại và ngăn đà sụt giảm doanh số như các dự báo.

theo vnexpress
Bài viết khác
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.