Instagram gặp lỗi, nhiều người mất tới hàng triệu follower

Yến Khanh
15/02/2019 12:49
0

Instagram cho biết đang tìm nguyên nhân để khắc phục.

Instagram cho biết đang điều tra một lỗi mới xảy ra, làm cho nhiều người nổi tiếng trên nền tảng này mất tới hàng triệu follower.

Instagram gặp lỗi, nhiều người mất tới hàng triệu follower

Theo thông báo của hãng trên Twitter, hãng nói rằng "Chúng tôi đã xác nhận rằng có lỗi, và đang làm tất cả để sửa trong thời gian ngắn nhất". Một vài Youtuber như James Charles hay Zach Clayton, mỗi người đều có hàng triệu follower trên Instagram bắt đầu phàn nàn về vấn đề này trong tối hôm qua. Ca sĩ Ariana Grande và Selena Gomez cũng gặp tình trạng tương tự.

Instagram gặp lỗi, nhiều người mất tới hàng triệu follower - Ảnh 1.

Trong một bài viết mới của Fast Company, thì Instagram đang trong quá trình xóa những follower ảo, nhưng hiện vẫn chưa rõ liệu quá trình này có tạo nên lỗi như nói trên hay không. Nhiều mạng xã hội lớn như Instagram có một hệ thống quét tự động nhằm xác định tài khoản nào là ảo, tài khoản nào là thật để chống spam, và hãng cũng thông báo từ cuối năm ngoái rằng sẽ áp dụng hệ thống thông minh hơn để tăng con số tài khoản bị xóa lên.

"Chúng tôi áp dụng thuật toán học máy, AI để có thể xóa những lượt thích, chia sẻ hay follower mà người dùng thêm vào bằng các ứng dụng thứ 3 để tăng tương tác cho bản thân".

>>> Xem thêm: "Tai thỏ" và "nốt ruồi": Đâu là thiết kế của smartphone tương lai?

Nguồn: cafebiz

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.