Hy sinh chiếc iPhone 7 Plus Jet Black để có iPhone 7 Plus PRODUCT (RED) mặt trước màu đen, anh chàng này nhận về kết quả không thể mỹ mãn hơn

Yến Khanh
27/03/2017 01:42
0

Ngay sau khi Apple trình làng iPhone 7/7 Plus PRODUCT (RED) màu đỏ rực, rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích mặt trước màu trắng của thiết bị. Những người này cho rằng iPhone 7/7 Plus PRODUCT (RED) sẽ thực sự đẹp hơn nếu có mặt trước màu đen.

Newsvietuc - YouTuber Danny Winget cũng cảm thấy như vậy và anh quyết tâm chứng minh cho Apple thấy iPhone 7/7 Plus PRODUCT (RED) với mặt trước màu đen đẹp như thế nào. Winget mua về một chiếc iPhone 7 Plus Jet Black và một chiếc iPhone 7 Plus PRODUCT (RED). Sau đó anh chàng này tháo tung cả hai chiếc iPhone ra và kết hợp mặt trước màu đen cùng ốp lưng màu đỏ thành một chiếc iPhone 7 Plus PRODUCT (RED) với mặt trước màu đỏ.

Winget không thể chỉ thay thế mặt trước của thiết bị, anh phải đổi cả bo mạch chủ vì nếu không đổi bo mạch củ cảm biến Touch ID ở phần trước của thiết bị sẽ không sử dụng được. Apple liên kết cảm biến vân tay Touch ID với bo mạch chủ của iPhone và vô hiệu hóa nó vì lý do an toàn nếu một trong jhai bộ phận này bị hoán đổi. Do vậy, hầu hết linh kiện bên trong của iPhone 7 Plus PRODUCT (RED) đã được thay bằng linh kiện của iPhone 7 Plus Jet Black.

Theo cách làm của Winget, tốn khá nhiều tiền để tạo ra một chiếc iPhone 7/7 Plus PRODUCT (RED) với mặt trước màu đen. Tuy nhiên, sản phẩm cuối cùng không làm Winget thất vọng.

Cảnh báo: Tháo tung hai chiếc iPhone sau đó lắp ghép lại là một quá trình phức tạp không phải ai cũng có thể thực hiện được. Thậm chí cả những người thợ tay nghề cao cũng có thể mắc sai lầm trong quá trình thực hiện. Hơn nữa, quá trình này sẽ làm mất bảo hành của iPhone 7 Plus PRODUCT (RED) và làm hỏng chiếc iPhone 7 Plus Jet Black.

Theo genk

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.