Hương 'tử thần' giết chết gần trăm nghìn người mỗi năm

News Việt Úc
23/02/2016 14:26
0

Những sản phẩm này là kẻ giết người thầm lặng, cướp đi sinh mạng của 99.000 người mỗi năm trên khắp châu Âu.

RT dẫn lời các nhà nghiên cứu ở Anh cho hay, nhiều sản phẩm gia dụng, gồm cả thuốc xịt chống côn trùng, chất khử mùi thân thể, các sản phẩm tẩy rửa đều chứa một loại hóa chất mang tên Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) có thể gây ung thư, đặc biệt là ở trẻ em và người già.
Hương tử thần, giết chết, trăm nghìn người, mỗi năm, thegioi, 24h
Ảnh RT
VOC ở cấp độ cao thường có mùi chanh, nó có thể trở thành chất gây ung thư khi trộn lẫn với các phần tử khác trong không khí. Các nhà nghiên cứu thuộc trường Y Hoàng gia, trường Nhi khoa và Chăm sóc sức khỏe trẻ em Hoàng gia ở London cảnh báo rằng, công chúng hầu hết không nhận thức được dạng ô nhiễm và mối nguy hiểm này, gồm cả ô nhiễm không khí trong nhà, vốn gây ra hoặc góp phần gây ra 99.000 ca tử vong hàng năm ở châu Âu. Các nhà khoa học Anh cho biết, một số đồ đạc nhất định, keo dán và những thứ cách nhiệt/ âm có thể phát ra formaldehyde. "Chúng tôi biết rằng, ô nhiễm không khí có tác động mạnh đối với một số bệnh kinh niên, làm tăng khả năng đột quỵ và đau tim ở một số người", Giáo sư Stephen Holgate - chủ nhiệm nhóm công tác soạn thảo báo cáo cho hay. "Chúng tôi biết ô nhiễm không khí cũng tác động xấu đối với sự phát triển của phôi thai, gồm cả phát triển phổi". Theo vietnamnet.vn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: ung thư chết hương

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.