HOT: Mạng 5G siêu nhanh đã chính thức có mặt tại Úc

Yến Khanh
29/05/2019 13:33
0

Úc vừa trở thành quốc gia thứ 3 trên thế giới tung ra công nghệ internet mới tốc độ cao – công nghệ “5G”.

Báo Việt Úc - 5G đại diện cho thế hệ công nghệ mạng di động thứ 5 và nó hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bước tiến khi mạng băng thông rộng di động 4G trở lại vào năm 2011.

Hiện tại, chỉ có khách hàng của Telstra mới có thể mua điện thoại và modem tương thích mạng 5G. Các thiết bị hứa hẹn sẽ cho phép người dùng trải nghiệm với tốc độ siêu nhanh.

Optus và các công ty viễn thông khác cũng sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ tương tự trong những tháng tới.

Mạng 5G có tốc độ tải xuống nhanh gấp từ 10 đến 20 lần so với 4G, đồng nghĩa với việc một bộ phim có thể được tải xuống chỉ trong 5 giây.

Úc vừa trở thành quốc gia thứ 3 trên thế giới tung ra công nghệ internet mới tốc độ cao – công nghệ “5G”.

5G cũng hỗ trợ nhiều thiết bị hơn cùng một lúc – vì vậy sẽ không có hiện tượng rớt mạng internet ở những nơi đông người.

Đến cuối năm nay, mạng di động siêu nhanh mới sẽ đi vào hoạt động ở tất cả các thành phố lớn và thậm chí là các khu vực vùng sâu vùng xa.

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!