Học trò cả gan dội champagne vào đầu HLV Ranieri

News Việt Úc
08/05/2016 15:40
0

Chức vô địch Premier League khiến các cầu thủ Leicester City phấn khích tột độ. Thậm chí Christian Fuchs thậm chí đã lao vào phòng họp báo rồi dội cả chai champagne vào đầu HLV trưởng Ranieri.

Sau màn ăn mừng chức vô địch, HLV Claudio Ranieri bước vào phòng họp báo với tâm trạng phấn khởi. Khi ông chỉ mới nói được đôi câu thì bất ngờ 2 học trò, Kasper Schmeichel và Christian Fuchs, xuất hiện. Trong khi thủ môn người Đan Mạch đặt chiếc cúp vô địch xuống bàn thì hậu vệ Christian Fuchs phụt champagne đầy mặt gã "thợ hàn". Chưa hết, anh còn lấy thêm một chai khác để dội lên đầu vị HLV đáng kính.

Học trò cả gan dội champagne vào đầu HLV Ranieri - Ảnh 3.
Học trò cả gan dội champagne vào đầu HLV Ranieri - Ảnh 4.

HLV Ranieri chẳng còn cách nào khác là đứng im chịu trận. Có lẽ ông biết các học trò của mình cũng chẳng có ý xúc phạm gì ngoài chia sẻ niềm vui theo một cách thật đặc biệt.

Học trò cả gan dội champagne vào đầu HLV Ranieri - Ảnh 5.
Học trò cả gan dội champagne vào đầu HLV Ranieri - Ảnh 6.

 HLV Ranieri chịu trận màn "đột kích" bất ngờ của các học trò.

"Còn buổi tập ngày mai nữa! Mấy cái cậu nhóc hư hỏng này", Ranieri hét lên đầy bất lực.

Sau "sự cố" bất ngờ, HLV người Italia bắt đầu chia sẻ về cảm xúc của mình: "Thật tuyệt vời. Tôi muốn cảm ơn tất cả các fan. Vào những thời khác tồi tệ, chẳng hạn như khi đội bị dẫn 2-0, họ luôn giúp chúng tôi đứng lên. Trên sân nhà và ở cả sân khách. Nếu không có họ, chúng tôi không thể đoạt được danh hiệu khó khăn này."

Tôi không biết mùa giải tới sẽ như thế nào, bởi đoạt danh hiệu này quả là điều kì diệu. Tuy nhiên, nếu chúng tôi lại khởi đầu suôn sẻ, bạn có tưởng tượng được không? Tôi cũng không biết nữa", Ranieri không giấu được tham vọng sẽ lại vô địch Premier League.

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.