Hóa ra Donald Trump trở thành tổng thống Mỹ đã được biết trước từ năm 2000

Hoàng Dung
10/11/2016 06:43
0

Chi tiết ông Trump trở thành Tổng thống Mỹ chỉ là một trong những điều tiên tri vu vơ nhưng hoàn toàn trở thành sự thật của serie hoạt hình đình đám "The Simpsons".

Gắn liền với thế giới tuổi thơ của trẻ em trên toàn thế giới, có thể nói bộ phim hoạt hình Gia đình Simpson đã không chỉ đem tới niềm vui, tiếng cười cho mọi gia đình mà còn là một trong những "lời tiên tri" vu vơ nhưng chuẩn xác nhất của thời đại mà điển hình nhất là vụ đắc cử Tổng thống Mỹ của ông Donald Trump.

16 năm trước, phim hoạt hình Gia đình Simpson đã tiên đoán ông Trump sẽ trở thành Tổng thống Mỹ - Ảnh 2.

Một tập phim của "Gia đình Simpson" đã tiên đoán trước vụ đắc cử Tổng thống của ông Trump.

Một tập phim của "Gia đình Simpson" đã tiên đoán trước vụ đắc cử Tổng thống của ông Trump.

Trong tập "Đi đến tương lai" chiếu vào tháng 3/2000, bối cảnh của bộ phim được diễn ra vào tương lai, khi mà nhân vật Lisa Simpson bắt đầu đảm nhận chức vụ mới. Lúc đó, trong một cuộc nói chuyện, Lisa đã nói: "Như các anh biết đấy, chúng ta vừa phải lãnh một khoản nợ lớn từ Tổng thống Trump.".

Vào thời điểm những năm 2000, tình tiết ông Trump giữ chức Tổng thống Mỹ chỉ giống như một chi tiết châm biếm gây hài cho khán giả. Thế nhưng, 16 năm sau, điều này đã trở thành hiện thực.

Ngay đến ông Matt Groening, Giám đốc sáng tạo của serie phim hoạt hình này cũng không phủ nhận về ngụ ý của bộ phim. Trả lời phỏng vấn với tờ Phóng viên Hollywood, Dan Greaney - tác giả kịch bản của bộ phim cho biết, chi tiết nhỏ đó chính là lời tiên đoán dành cho nước Mỹ.

16 năm trước, phim hoạt hình Gia đình Simpson đã tiên đoán ông Trump sẽ trở thành Tổng thống Mỹ - Ảnh 3.

Nhân vật Lisa lúc này đã trở thành Nữ tổng thống đầu tiên của Mỹ, sau ông Trump.

Theo Kenh14

Hoàng Dung
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận