Hồ Ngọc Hà diện váy khoét ngực dự ra mắt The Face

News Việt Úc
12/06/2016 02:34
0

Người đẹp thu hút sự chú ý khi xuất hiện ở họp báo sáng 11/6, giới thiệu sô thực tế tìm kiếm người mẫu quảng cáo.

Hồ Ngọc Hà là một trong số bốn huấn luyện viên của chương trình The Face Việt Nam. Cô xuất hiện tại buổi giới thiệu chương trình, diễn ra ở TP HCM, trong bộ váy dài sắc tím xếp tầng với thiết kế cầu kỳ, duyên dáng.
Nữ ca sĩ rời xa sàn catwalk cũng như làng thời trang từ lâu. Cô luôn nằm trog top những nữ nghệ sĩ sành điệu nhất về thời trang của làng giải trí Việt. Người đẹp mong muốn mang những kinh nghiệm mình tích lũy được từ lâu trong lĩnh vực này để truyền đạt cho đàn em tại chương trình.
Phạm Hương xuất hiện trong bộ váy màu nổi bật, có thiết kế đơn giản. Đây là lần đầu tiên cô giữ vai trò huấn luyện viên trong một sô truyền hình thực tế.
Người mẫu Lan Khuê diện peplum trắng khoe cá tính mạnh mẽ.
Người mẫu Vĩnh Thụy.
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.