Hình ảnh Galaxy S8 và S8+ đang hoạt động rò rỉ gần ngày ra mắt

Yến Khanh
15/03/2017 00:17
0

Chỉ còn hơn 2 tuần là đến thời điểm ra mắt của Galaxy S8 và S8+, thông tin hình ảnh của các model này vẫn liên tiếp bị rò rỉ ra ngoài.

Newsvietuc - Ngày 29/3 sắp tới, Samsung sẽ vén màn bí mật của họ là bộ đôi siêu phẩm Galaxy S8 và S8+. Thời điểm bắt đầu lên kệ của 2 model này được cho là ngày 21/4 hoặc ngày 27/4. Sau nhiều lần rò rỉ ảnh trước đây, bộ đôi này tiếp tục xuất hiện trong tình trạng đang hoạt động.


Cả 2 thiết bị có màn hình được cho là 5,8 inch và 6,2 inch, viền cong tràn cạnh. Ảnh: Weibo.

Cả 2 thiết bị có màn hình được cho là 5,8 inch và 6,2 inch, viền cong tràn cạnh. Ảnh: Weibo.

Trang Slash Leaks chia sẻ những hình ảnh được cho từ mạng xã hội Weibo, trong đó là 2 thiết bị di động được cho là Galaxy S8 và S8+ đang hoạt động. Máy sử dụng giao diện Android tiếng Trung.

>>> Xem thêm: Lộ ảnh bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus: Màn 5.8 và 6.2 inch, nút home ảo

Trong lần xuất hiện này, thiết bị có kích thước nhỏ hơn được cho là Galaxy S8 có vỏ máy màu trắng. Model này từng xuất hiện với lớp vỏ màu đen. Giới phân tích đồn đoán máy sẽ sử dụng chip xử lý mới nhất từ Qualcomm Snapdragon 835 hoặc thế hệ chip Exynos 9 từ Samsung, cùng với RAM 4GB hoặc cao hơn.

Bên cạnh đó, thiết bị có kích thước lớn hơn có thể là phiên bản nâng cấp Galaxy S8+. Model này có cấu hình tương tự phiên bản thường, với kích thước màn hình được cho là 6,2 inch, trong khi model nhỏ hơn có màn hình 5,8 inch.

Cả 2 thiết bị trong ảnh đều có thiết kế màn hình cong, các viền cạnh được thu hẹp hết mức, đem đến cảm giác máy to lớn hơn, dù kích thước thật không lớn hơn iPhone 7 hay 7 Plus. Phía cạnh trên là vị trí của các module camera trước và loa.


Viên pin với dung lượng 3.500 mAh được cho sử dụng trên Galaxy S8+. Ảnh: Weibo.

Viên pin với dung lượng 3.500 mAh được cho sử dụng trên Galaxy S8+. Ảnh: Weibo.

Ngoài ra, trang Weibo còn đăng tải hình ảnh viên pin với dung lượng 3.500 mAh, được cho sẽ sử dụng trên Galaxy S8+. Sau sự cố với các viên pin trên Note 7 vào năm ngoái, Samsung đã tỏ ra cẩn trọng hơn trong thiết kế và các quy trình kiểm duyệt sản phẩm.

Tại sự kiện Unpack của Samsung diễn ra vào ngày 29/3 sắp tới, giá bán của Galaxy S8 và S8+ được dự đoán sẽ không dưới 850 USD và nhiều khả năng chạm mức 1.000 USD do giá linh kiện gia tăng.

Theo genk

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận