Hết Note 7 đến lượt iPhone 7 bốc cháy, thiêu rụi cả xe hơi tại Sydney

Hoàng Dung
21/10/2016 10:48
0

Một vận động viên lướt sóng ở Sydney cho biết chiếc iPhone 7 của anh đã bốc cháy và tiện thể thiêu rụi luôn nội thất chiếc xe của anh.

Mat Jones cho biết đã để lại chiếc điện thoại được gói vào quần áo vào trong chiếc xe của mình khi tham gia dạy lướt sóng tại bờ biển phía nam Sydney.

Khi anh trở về xe, Jones đã tá hỏa khi chiếc xe yêu quý của mình đang bị bao phủ bởi khói. Anh ngay lập tức đã ghi hình lại chiếc iPhone đang "nóng hổi" của mình và chiếc quần vẫn còn đang cháy khét. Anh không hề do dự cho rằng nguồn cơn ngọn lửa chính là từ chiếc iPhone vừa mới được bày bán cách đây không lâu của Apple.

Chiếc xe đã bị hư hỏng hoàn toàn sau khi chiếc iPhone 7 bốc cháy

Chàng trai dạy lướt sóng này chỉ mới mua chiếc điện thoại được một tuần và cho biết anh không hề làm rơi hay sử dụng ổ sạc hiệu khác.

Chiếc iphone 7 sau khi đã ngừng cháy

Mat Jones giờ đã không còn cả xe lẫn điện thoại

Hiện gã khổng lồ công nghệ Apple vẫn chưa đưa ra bình luận nào nhưng cho biết họ đã xác định những khiếu nại và đang tiến hành điều tra nguyên nhân.

Sự việc xảy ra sau những lo ngại dấy lên về việc chiếc điện thoại mới ra của hãng Samsung, Galaxy Note 7 liên tiếp xảy ra hàng loạt vụ cháy nổ sau khi được bán ra không lâu. Samsung sau đó đã ban hành một thông báo yêu cầu tất cả các chủ sở hữu Note 7 tắt chúng ngay lập tức.

Kênh tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận