Hé lộ thời điểm ra mắt iPhone 6c giá rẻ trang bị vỏ bằng kim loại

News Việt Úc
17/11/2015 05:44
0
Có vẻ như iPhone 6c giá rẻ sẽ trở thành sự thật bởi liên tiếp nhiều thông tin đã xác nhận điều này. Sau khi nhà phân tích Ange Wu từ Jefferies cho rằng Foxconn đã nhận được đơn đặt hàng iPhone 6c thì bây giờ, đến lượt Ming-Chi Kuo xác nhận thời điểm ra mắt nó.
Từ tháng 7 năm ngoái, Ange Wu cho biết Foxconn đã nhận được đơn đặt hàng từ Apple với sản phẩm iPhone 6c và nó sẽ ra mắt vào giữa năm 2016. Và mới đây, Kevin Wang đến từ hãng phân tích công nghệ IHS đã xác nhận thêm thông số màn hình. iPhone 6c sẽ trình làng vào năm sau?
iPhone 6c sẽ trình làng vào năm sau?
Theo đó, Wang đã đăng tải trên trang cá nhân Weibo của mình rằng iPhone 6c sẽ có màn hình 4 inch. Câu chuyện chưa dừng lại ở đó, nhà phân tích nổi tiếng đến từ KGI - Ming-Chi Kuo cũng dự đoán Apple sẽ ra mắt iPhone 4 inch, nhà phân tích này còn khẳng định iPhone 4 inch sẽ được sản xuất hàng loạt vào đầu năm sau. iPhone 6c Tuy nhiên không giống như Wu và Wang, Kuo cho rằng iPhone giá rẻ sẽ ra mắt cùng với iPhone 7/7 Plus vào mùa thu của năm sau. iPhone 4 inch cũng được Kuo dự đoán là chạy trên chip Apple A9 như iPhone 6s hiện tại. Như vậy, mọi thứ có vẻ rất chắc chắn, các chuyên gia đã tin tưởng, còn bạn có nghĩ là Apple sẽ tung iPhone 6c màn hình 4 inch với giá rẻ hơn?

Nguồn: Phonearena

 
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận