Hãy nhìn vào lông mi của họ nếu bạn muốn biết họ là người thế nào

Yến Khanh
24/07/2018 13:13
0

Tướng lông mi có thể nói lên phần nào tính cách, phẩm chất của người ấy, bạn thử xem có đúng không nhé!

Lông mi chỉ mọc ở phần đuôi mắt phía trên

Newsvietuc - Có tướng lông mày thế này chứng tỏ chủ nhân sở hữu là người vô cùng nhút nhát, hiền lành, người này ngại xuất hiện chỗ đông người và do dó, tài ngoại giao không thực sự tốt. Có thể do bạn không thực sự tự tin về mình hay không thích sự xô bồ, lộn xộn. Bạn luôn biết dung hòa cuộc sống và chính vì tính cách ngại đông người này sẽ giúp bạn có một cuộc sống khá bình yên và an phận, không thích tranh chấp sự đời, công danh. 

Lông mi mọc đều dàn trải nhưng rất thưa thớt ở phía trên mí mắt

Theo xem tướng mạo phương Đông, nếu sở hữu kiểu lông mi này chứng tỏ chủ nhân của nó là một người vô cùng quyết đoán, luôn có những quan điểm rõ ràng rành mạch, làm việc theo ý mình và ít cần phải quan tâm tới những người xung quanh. Một khi đã có mục tiêu và đam mê của mình, bạn sẵn sàng đạt bằng được. Đây cũng được cho là người vô cùng thông minh, sáng tạo, họ có chí tiến thủ và sẵn sàng làm mọi việc không ngừng nghỉ. 

Lông mi mọc thưa thớt, ngắn đều ở cả trên cả dưới

Đây là tuýp người khá nghiêm túc, làm việc và nỗ lực hết mình. Nếu thực sự họ đã định làm việc gì thì họ làm đến nơi đến chốn, ngoại cảnh không tác động được đến họ. Họ ít bị tình cảm chi phối, làm việc công tư phân mi nh, rõ ràng. Đây là người có tướng làm lãnh đạo và vô cùng phù hợp với vai trò chỉ đạo của bản thân mình. Khi có những việc quan trọng phải đưa ra quyết định, họ dùng hết sức lực và trí tuệ để làm điều đó. 

Lông mi mọc đều cả trên cả dưới nhưng cái ngắn cái dài xen kẽ

Tướng lông mi này cho thấy bạn làn gười vô cùng sáng tạo, có năng khiếu về nghệ thuật và thường là người rất lãng mạn, ngọt ngào trong tình yêu. Tuýp người có kiểu lông mi này luôn có những điểm nhấn đặc biệt về ngoại hình, thu hút đối phương.

Hơn nữa bạn cũng biết cách làm cho mình có được sự nổi bật ở đám đông. Tương lai đây là một người tài giỏi, có năng khiếu làm việc tốt trong môi trường có cương độ cao. Họ chắc chắn với tương lai của mình và không sợ làm việc khó, việc khổ. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

>>> Xem thêm: Các tư thế ngồi nói lên 'tất tần tật' về tính cách của bạn

Nguồn: 2sao

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận