Hãy cho tôi xem ngón tay cái, tôi sẽ nói cho bạn biết, bạn là người thế nào!

Yến Khanh
09/08/2017 10:01
0

Hãy nhìn vào móng tay cái của người ấy, bạn sẽ đoán được phần nào tính cách của họ.

Newsvietuc - Móng tay dài và có hình chữ nhật

hay cho toi xem ngon tay cai, toi se noi cho ban biet, ban la nguoi the nao! - 1

Nếu người đó có móng tay cái dài và hình như chữ nhất, chắc chắn họ là một người vô cùng điềm tĩnh, tự chủ trong mọi việc. Độc lập là ưu điểm của họ, dường như họ không thích phụ thuộc vào bất cứ một ai trong mọi quyết định.

Lúc nào, họ cũng tỏ ra là người có trách nhiệm với lời nói của mình, nói là làm nên được lòng nhiều người, luôn được đối phương tin tưởng. Trong tương lai, người này có tướng làm lãnh đạo.  

Móng tay vuông và nhỏ nhắn

hay cho toi xem ngon tay cai, toi se noi cho ban biet, ban la nguoi the nao! - 2

Với những người có móng tay cái vuông và nhỏ nhắn, họ luôn thể hiện cho người khác thấy, họ là một người linh hoạt và tháo vát, nhanh nhẹn. Người khác sẽ nhìn thấy ở họ chính là sự thông minh, thông tuệ. Những người có móng tay như thế này thường là người hay ghen, hung dữ và nhiều lòng tham.

Móng tay dài và hơi hẹp

hay cho toi xem ngon tay cai, toi se noi cho ban biet, ban la nguoi the nao! - 3

Đây là một người rất giỏi nắm bắt cơ hội. Họ thường ích kỉ và hay tính toán, vì lợi ích của bản thân nhiều hơn người khác. Họ thích sự sang trọng, và luôn biết cách gây chú ý. Những người như vậy thường bị người khác ghen tị và không có cảm tình nhiều.

Móng tay ngắn và có hình tròn

hay cho toi xem ngon tay cai, toi se noi cho ban biet, ban la nguoi the nao! - 4

Những người có móng tay ngắn và tròn thường thiếu kiên nhẫn, nhưng đổi lại, họ lại rất thông minh. Họ trông đợi ở người khác rất nhiều. Đó là một người vô cùng chỉn chu, cầu toàn trong công việc. Họ không chấp nhận sự thất bại hay qua loa. Công việc lúc nào cũng chu đáo và rất ít phạm sai lầm, vì họ ghét phải sửa sai.

Móng tay hình quả hạnh

hay cho toi xem ngon tay cai, toi se noi cho ban biet, ban la nguoi the nao! - 5

Người có móng tay hình quả hạnh là người luôn tinh tế và dịu dàng,nhẹ nhàng, tình cảm. Trong tình yêu, họ cực kì lãng mạn. Họ luôn biết đưa ra những ý tưởng và sự sáng tạo, khiến người khác vố cùng hài lòng.

Móng tay có hình tam giác

hay cho toi xem ngon tay cai, toi se noi cho ban biet, ban la nguoi the nao! - 6

Tâm trạng của người có móng tay hình tam giác là luôn biến đổi không ngừng. Họ sống nội tâm và khá yếu đuối. Đặc biệt, người có móng tay như vậy thường thích được nổi tiếng, thích nhiều người biết đến mình, công nhận năng lực của mình. 

Theo eva

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.