Hàng trăm công nhân nhập viện sau bữa cơm trưa

Lan Anh
07/02/2018 22:01
0

Hai giờ sau bữa cơm trưa, hàng trăm công nhân công ty giày Hân Xương Việt Nam (Bình Dương) bị đau bụng, nôn ói phải vào viện cấp cứu.

Newsvietuc-Tối 6/2, các công nhân này vẫn được điều trị theo phác đồ ngộ độc thực phẩm, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương và các bệnh viện trong khu vực.

Các công nhân được cấp cứu. Ảnh: Nguyệt Triều.

Các công nhân được cấp cứu. Ảnh: Nguyệt Triều.

Các công nhân cho biết trưa ăn cơm gồm thịt xào dưa, hành tây, gà xào hẹ, khổ qua xào trứng, tàu hủ xào sả, canh chua. Khoảng hai giờ sau ăn, nhiều người xuất hiện các triệu chứng nôn ói, khó thở, một số bị ngất xỉu đã được công ty huy động phương tiện đưa đi cấp cứu.

>>>Xem thêm: Đại kỵ ngày ông Công ông Táo: Không đặt bàn thờ ông Táo xa bếp nấu

Chiều cùng ngày cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đã có mặt tại bệnh viện điều tra nguyên nhân khiến công nhân nhập viện. Công ty cung cấp suất ăn là doanh nghiệp Thập Toàn, khu công nghiệp Mỹ Phước III, thị xã Bến Cát, Bình Dương.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.