Google thử nghiệm công nghệ truyền tải Internet từ trên không

News Việt Úc
01/02/2016 14:57
0

NVU – Google đang thử nghiệm chiếc máy bay không người lái sử dụng năng lượng mặt trời ở New Mexico để khám phá cách truyền tải Internet tốc độ cao từ trên không.

Được biết, Google đang tiến hành cuộc kiểm tra các máy bay năng lượng mặt trời, là 1 phần của SkyBender. Ngoài ra, nó còn thuê 1 không gian rộng 15,000 Ft² để chứa máy bay từ Virgin Galactic của 1 nhà kinh doanh các chuyến bay vũ trụ thương mại Richard Branson. google SkyBender hiện đang sử dụng công nghệ có thể truyền tải dữ liệu nhanh gấp 40 lần so với 4G LTE. Sóng Millimet được cho là 1 phần không thể thiếu của việc truyền dữ liệu và là xương sống của mạng di động 5G. 5Glogo-970-80 Giáo sư kỹ thuật điện Jacques  Rudell cho biết, công nghệ này là rất phức tạp và chỉ có thể tồn tại ở một số nơi. Ông nói: “Lợi thế lớn nhất của sóng Millimet là có thể tiếp cận các quang phổ mới”. Các sóng Millimet ngắn hơn nhiều so với tín hiệu của các loại điện thoại thông minh hiện có trên thị trường, và dễ dàng bị phá vỡ nếu gặp điều kiện thời tiết không thuận lợi. e Được biết, Google chi trả cho Virgin Galactic 1 ngày khoảng 1000 USD để có thể sử dụng không gian chứa máy bay và thêm 300,000 USD để có thể tiến hành thử nghiệm công nghệ tại chỗ. Google sẽ không công khai thêm bất kỳ thông tin nào nữa. Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.