Giật mình với những ứng dụng tạo ảnh kinh dị sống động chơi lễ Halloween 31/10

News Việt Úc
28/10/2015 10:27
0
Nhân mùa lễ hội Halloween sắp tới ( 31/10 ), xin giới thiệu với các bạn một loạt ứng dụng liên quan biến hóa ảnh chân dung bình thường thành ảnh kinh dị sống động, ghê rợn chia sẻ với bạn bè có tên HautedBooth - Zombiebooth -Vampirebooth của nhà phát triền MotionPortrat,Inc. Mình đã thử và thấy các ứng dụng chạy rất nhẹ, nhanh gọn, các thao tác tuỳ chọn mức độ kinh dị rất sống động, phong phú và đặc biệt là dễ dàng cho tất cả mọi người có thể thực hiện. File kết quả có thể là ảnh hoặc movie có âm thanh. Tuỳ bạn chọn. Chú ý: Ứng dụng này có sử dụng thường xuyên các hình ảnh kinh dị, có thể không phù hợp cho trẻ em hoặc người yếu tim! :) PicMonkey Collage.
  • Link Android
-https://play.google.com/store/apps/details?id=com.motionportrait.HauntedFace -https://play.google.com/store/apps/details?id=com.motionportrait.ZombieBooth -https://play.google.com/store/apps/details?id=com.motionportrait.VampireBooth
  • Link iOS
-https://itunes.apple.com/vn/app/hauntedbooth/id415453433?l=vi&mt=8 -https://itunes.apple.com/vn/app/zombiebooth-3d-zombifier/id408592813?l=vi&mt=8 -https://itunes.apple.com/vn/app/vampirebooth-3d-vampire/id525678195?l=vi&mt=8
Thử cái coi sao. Cài app trên iOS có giao diện thế này: oppo-r7plus-chupanh-camera-. Bấm nút START thì nó ra thế này: oppo-r7plus-chupanh-camera--2. Oh, bấm vào Facebook tìm ảnh này: :) oppo-r7plus-chupanh-camera--3. Giao diện tiếp theo để chỉnh sửa theo ý muốn. Có vô số hiệu ứng kinh dị sống động tha hồ chọn: oppo-r7plus-chupanh-camera--5. Xem lại thử: oppo-r7plus-chupanh-camera--4. Chưa đủ kinh dị, còn đẹp quá, nên cho tóc vào: oppo-r7plus-chupanh-camera--6. Oh, được rồi. Gửi làm Avatar chơi Halloween thôi! Chúc các bạn vui vẻ Halloween! Zombie-anh-kinh-di-650.
Theo tinhte
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.