Ghê rợn chuyện bác sĩ bệnh hoạn quan hệ với tử thi suốt 7 năm

News Việt Úc
07/01/2016 18:06
0

Không thích ứng được với việc phải rời bỏ người thân yêu nhất, nhiều người đã học cách sống chung với xác chết để có thể hàng ngày bầu bạn, tâm sự với người đã khuất.

Bỏ rơi người vợ đầu ấp tay gối cùng hai cô con gái nhỏ, năm 1930, Carl Tanzler, bác sĩ X quang đến từ ở Zephyrhills, Mỹ quyết chạy theo tiếng gọi con tim để tìm đến “tình yêu đích thực” của cuộc đời mình, Elena de Hoyos, bệnh nhân của y và là người mà Carl ngày đêm thầm thương trộm nhớ.

Tên bác sĩ bệnh hoạn với thú vui quái đản

Carl Tanzler, mặc cho những nỗ lực đó, người tình trong mộng của Carl qua đời một năm sau vì bệnh lao. Không thể chịu được hình ảnh Elena mục nát trong đất, Carl cố gắng thuyết phục gia đình cô gái cho phép được xây một lăng mộ cho Elena. Hằng đêm, ông vẫn thường tới thăm lăng mộ, ngắm nhìn và “tâm sự” cái xác của người tình.

Elena de Hoyos lúc còn sống và thi thể được bảo quản

Cho tới năm 1933, Carl quyết định đánh cắp thi thể của Elena khỏi hầm mộ và đưa về phòng ngủ của mình. Để cảm giác như Elena vẫn còn tồn tại, Carl thay đôi mắt đã thối rữa của Elena bằng một “phiên bản” thủy tinh, đội tóc giả cho người tình “bất tử” và chơi nhạc cho cô nghe. Không những vậy, Carl còn bệnh hoạn đến mức đặt ống vào âm đạo để có thể quan hệ tình dục với cái xác. Mãi cho tới 7 năm sau, cảnh sát mới phát hiện và bắt giữ tên bác sĩ bệnh hoạn này. theo internet
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.