Gãy 3 xương sườn sau cú đâm của con chim bìm bịp

News Việt Úc
12/06/2016 20:59
0

Anh Tèo đang chở vợ bằng xe máy đi trên đường quê Thủ Thừa, Long An, bất ngờ bị một con chim bìm bịp từ bụi cây lao ra đâm thẳng vào mặt làm hai vợ chồng ngã bị thương.

Cả hai được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Bác sĩ xác định anh Võ Văn Tèo bị chấn thương vùng sườn trái, kết quả chụp X-quang cho thấy gãy 3 xương sườn, sưng đầu. Vợ anh là chị Nguyễn Thị Hương xây xát chân tay. Bệnh nhân sau đó phải lên bệnh viện ở TP HCM để khám và điều trị.

gay-3-xuong-suon-sau-cu-dam-cua-con-chim-bim-bip

Anh Tèo, nạn nhân của con chim bìm bịp. Ảnh: Hồ Nam.

Anh Tèo cho biết hôm 8/6 đang chở vợ bằng xe máy qua xã Mỹ Phú, huyện Thủ Thừa, thì gặp nạn. "Khi bị con chim lao từ trong bụi ra đâm thẳng vào mặt, tôi bất ngờ choáng váng nên loạng choạng ngã xe xuống đường", người đàn ông tường thuật.

Anh nói rằng vẫn kịp nhận biết thủ phạm làm mình ngã chấn thương là một con chim bìm bịp. Hiện anh Tèo phải băng cố định vị trí xương sườn gãy và hạn chế vận động trong thời gian dài để xương có thể lành.

theo vnexpress

Các bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.