Galaxy S9 sẽ có vùng khuyết ở dưới màn hình

Lan Anh
25/10/2017 00:15
0

Trong khi iPhone X có "tai thỏ" trên đỉnh thì smartphone ra mắt đầu năm 2018 của Samsung có thể khuyết ở phần dưới để đặt cảm biến vân tay.

Newsvietuc-Theo PhoneArena, một đơn xin cấp bằng sáng chế mới của Samsung vừa được chia sẻ, phần nào tiết lộ những điểm mới trên bộ đôi Galaxy S9 và S9+.

galaxy-s9-se-co-vung-khuyet-o-duoi-man-hinh

Giải pháp cảm biến vân tay của Samsung.

Cụ thể, Samsung có thể tiếp tục đặt cảm biến vân tay ở phía trước điện thoại như xưa. Do Galaxy S9 sẽ duy trì phong cách thiết kế của S8, phần viền dưới màn hình không đủ chỗ cho cảm biến, nên hãng Hàn Quốc sẽ phải tạo một mấu tròn màu đen nhô lên ở cuối máy.

>>>Xem thêm: Apple chỉ là dĩ vãng, nếu Samsung đưa vật liệu siêu nhẹ và siêu bền này lên Galaxy S7

Giải pháp này mang lại thuận tiện hơn so với việc đưa cảm biến ra phía sau như trên Galaxy S8 và Note8 vì không đòi hỏi người dùng phải với tay để chạm đúng vị trí.

galaxy-s9-se-co-vung-khuyet-o-duoi-man-hinh-1

Hình dung của PhoneArena về Galaxy S9.

Hiện thông tin về Galaxy S9 chưa nhiều. Smartphone này được cho là vẫn giữ dung lượng RAM 4 GB nhưng chạy vi xử lý mạnh hơn và trang bị camera kép như Galaxy Note 8. Ngoài ra, máy dùng màn hình với hai kích thước không đổi là 5,77 inch và 6,22 inch.

Ngoài ra, nhiều khả năng, sản phẩm sẽ được trình làng sớm, ngay trong tháng 1 hoặc đầu tháng 2/2018. Theo một số chuyên gia phân tích, việc Samsung nôn nóng muốn ra mắt sớm Galaxy S9 là nhằm cạnh tranh trực tiếp với iPhone X của Apple, hoặc ít nhất là giảm khả năng thành công của đối thủ xuống mức thấp nhất có thể.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: samsung galaxy galaxy S9

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.